Trang chủ > Tin tức > Bấm mí mắt tạm thời ở đâu hiệu quả nhất

Bấm mí mắt tạm thời ở đâu hiệu quả nhất

Bấm mí mắt tạm thời là gì, bấm mí mắt tạm thời ở đâu hiệu quả nhất… bạn đang có rất nhiều câu hỏi trong đầu mà chưa có lời đáp? Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, các bác sĩ sẵn sàng thăm khám và tư vấn miễn phí cho mọi khách hàng.

Theo đó, bấm mí mắt tạm thời là tiểu phẫu dùng chỉ sinh học luồn vào 3 – 5 điểm đã xác định xuống sát sụn mi mắt trên rồi cố định với lớp dưới da mí để tạo nếp mí. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, phương pháp này tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo. Với kỹ thuật luồn chỉ chính xác, các bác sĩ Thu Cúc khéo léo tạo nếp mí, không gây tổn thương vùng mắt. Sau tiểu phẫu, nếp mí sâu rõ, đẹp tự nhiên và có thể duy trì hiệu quả đến 2 – 3 năm.

Bấm mí mắt tạm thời ở đâu hiệu quả nhất

Bấm mí mắt tạm thời đẹp an toàn, cho bạn đôi mắt quyến rũ

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo chất lượng, hiệu quả bấm mí bởi đội ngũ y bác sĩ uy tín nhất hiện nay. Trong quá trình thăm khám, các bác sĩ tư vấn cụ thể về đặc điểm mắt, về phương pháp bấm mí. Khách hàng được thử máu, thử phản ứng thuốc… và gây tê tại chỗ theo quy định an toàn của Bộ Y tế. Bấm mí diễn ra trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều hiện đại nhất cả nước, có trang bị các máy móc tiên tiến nhất ngày nay.

Bấm mí mắt tạm thời ở đâu hiệu quả nhất

Khách hàng được đảm bảo an toàn khi bấm mí mắt tạm thời tại Bệnh viện Thu Cúc

Chị Hoàng Ngân (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết: “Bấm mí mắt tạm thời ở đâu hiệu quả nhất vốn là băn khoăn của không ít người. Và theo tâm lý chung, tôi cảm thấy rất an toàn khi lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Tại Hà Nội, đây là bệnh viện lớn, có thương hiệu nhiều năm nay. Trải nghiệm dịch vụ ở đây, tôi thực sự hài lòng về kết quả có được cũng như cách làm việc chuyên nghiệp, tân tâm của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên bệnh viện”.

bấm mí mắt tạm thời ở đâu hiệu quả nhất

Đôi mắt to tròn, đẹp long lanh, có sức hấp dẫn đặc biệt

Tại đây, khách hàng được đón tiếp, thăm khám và tư vấn tận tình. Các bác sĩ Thu Cúc đa phần có thời gian học tập, tu nghiệp ở nước ngoài sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, sâu hơn về phương pháp bấm mí đảm bảo tại bệnh viện Thu Cúc. Với bấm mí mắt tạm thời, bạn hoàn toàn có thể ra về, không mất thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng. Trong quá trình chăm sóc hậu phẫu, khách hàng được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp qua hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96 của bệnh viện.

Bấm mí mắt tạm thời ở đâu hiệu quả nhất

Khách hàng đến bấm mí mắt tạm thời tại Bệnh viện Thu Cúc

Thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng được giải đáp mọi thắc mắc, được thỏa sức lựa chọn các phương pháp làm đẹp. Và bấm mí mắt tạm thời ở đâu hiệu quả nhất sẽ không còn là băn khoăn của mọi người. Với những gì đã và đang mang lại. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được xem là địa chỉ uy tín, hiệu quả nhất hiện nay.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU