Trang chủ > Tin tức > Bấm mí mắt vĩnh viễn ở đâu tốt nhất

Bấm mí mắt vĩnh viễn ở đâu tốt nhất

Bấm mí Hàn Quốc vốn là một trong những “bí kíp” làm đẹp của rất nhiều chị em – nhất là những ai làm trong ngành nghệ thuật như: ca sỹ, diễn viên, người mẫu ảnh… Và trong những năm gần đây, bấm mí đã trở thành xu hướng thẩm mỹ mới, được nhiều người ưa chuộng. Theo đó, bấm mí mắt vĩnh viễn ở đâu tốt nhất là quan tâm của mọi khách hàng.

Về phương pháp, bấm mí có nguồn gốc từ Hàn Quốc và nhanh chóng được tiếp nhận, ứng dụng thành công ở nhiều nước Châu Á. Tại Việt Nam, bấm mí có mặt hầu hết ở các địa chỉ thẩm mỹ, cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Vậy, bấm mí mắt vĩnh viễn ở đâu tốt nhất? Đây chính là băn khoăn của không ít khách hàng trước ý định sử dụng dịch vụ này.

Bấm mí mắt vĩnh viễn ở đâu tốt nhất

Đẹp tự tin với đôi mắt tròn sáng, quyến rũ

Theo tâm lý chung của khách hàng, một dịch vụ thẩm mỹ được đánh giá là tốt nhất khi đáp ứng các tiêu chí sau: phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, kết quả đẹp an toàn và giá cả hợp lý. Chị Ánh Dương (Nguyễn Hữu Huân, Hà Nội) cho biết: “Để được đảm bảo an toàn, mình đã tìm hiểu rất kỹ thông tin các địa chỉ thẩm mỹ trên địa bàn Hà Nội. Khi bấm mí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, mình cảm thấy rất hài lòng”.

Bấm mí mắt vĩnh viễn ở đâu tốt nhất

Bấm mí vĩnh viễn ở đâu tốt nhất không còn là băn khoăn khi bạn đến với Bệnh viện Thu Cúc

Với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ tin cậy của mọi khách hàng. Bệnh viện có phong cách làm việc chuyên nghiệp với các kênh tương tác như: website bammithammy.com, hotline 0904.570.988 và tổng đài 1900.5588.96. Theo đó, khách hàng được tư vấn miễn phí và đặt lịch bấm mí linh hoạt tại đây.

Bấm mí mắt vĩnh viễn ở đâu tốt nhất

Đôi mắt đẹp cho bạn nét yêu kiều, quyến rũ

Đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng được tiếp đón chu đáo trong không khí vui tươi, cởi mở. Các bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp và có tâm thế thoải mái khi bấm mí. Với tiểu phẫu này, khách hàng được thử máu, thử phản ứng thuốc, gây tê tại chỗ. Sau khi đo vẽ đường cung mí, xác định các điểm nhấn mí, bác sĩ tiến hành luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên để tạo nếp mí đẹp vĩnh viễn.

Tại đây, các bác sĩ có tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ đem đến cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, không tổn thương đến vùng mắt. Quá trình bấm mí diễn ra nhanh gọn trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều, an toàn tuyệt đối. Tại đây, khách hàng không chỉ được làm đẹp trong môi trường cao cấp, được đảm bảo chất lượng đẹp an toàn mà còn được hưởng mức giá dịch vụ hợp lý. Với những gì đã mang lại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn là lựa chọn của mọi khách hàng trong quá trình tìm hiểu bấm mí đẹp cho kết quả vĩnh viễn ở đâu tốt nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU