Trang chủ > Tin tức > Bấm mí mắt vĩnh viễn

Bấm mí mắt vĩnh viễn

Không chỉ là người đẹp có đôi môi cong gợi cảm, Angelina Jolie còn sở hữu đôi mắt hai mí biết nói với ánh nhìn có khả năng “thiêu cháy mọi trái tim sắt đá”. Ngày nay, mọi chị em cũng có thể dễ dàng sở hữu đôi mắt long lanh to tròn với kỹ thuật bấm mí mắt vĩnh viễn.

Bấm mí mắt vĩnh viễn là giải pháp hoàn hảo giúp các eva khắc phục triệt để những nhược điểm của đôi mắt như mắt một mí, mí lót, mí ẩn…Đây là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại cho hiệu quả nhanh chóng và đảm bảo tuyệt đối an toàn.

bấm mí mắt vĩnh viễn

Đôi mắt – vũ khí đặc biệt của minh tinh Angelina Jolie

Tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín lâu đời với hơn 18 năm kinh nghiệm. Việc hợp tác cùng Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc đã mang đến cho Thu Cúc cơ hội đón đầu xu hướng làm đẹp hiện đại, áp dụng thành công và mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ Việt. Trong đó, bấm mí mắt vĩnh viễn là một trong những dịch vụ nổi bật được mọi chị em tin tưởng lựa chọn.

bấm mí hàn quốc vĩnh viễn

Bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín cho mọi chị em với hơn 18 năm kinh nghiệm

Khi lựa chọn dịch vụ tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được tư vấn, thăm khám kỹ lưỡng để xác định phương thức làm đẹp phù hợp. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại đây sau đó sẽ khéo léo luồn chỉ chuyên dụng xuống xuyên qua sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả vĩnh viễn sau một lần thực hiện duy nhất.

Tiểu phẫu đơn giản hạn chế xâm lấn nên giảm thấp nhất nguy cơ viêm nhiễm, biến chứng. Quy trình thực hiện khoa học chỉ tiến hành trong vòng 15-20 phút và ngay sau đó, chị em có thể trở về nhà sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ ngơi tại viện. Chú ý chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ để phục hồi nhanh chóng và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

bấm mí hàn quốc vĩnh viễn

Tiểu phẫu đơn giản được thực hiện nhanh chóng và đảm bảo tuyệt đối an toàn

Nhanh chóng, hiệu quả, an toàn là những ưu điểm vượt trội của dịch vụ bấm mí vĩnh viễn Thu Cúc. Hơn thế nữa, không gian bệnh viện khách sạn cao cấp cùng sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên tại đây chắc chắn sẽ mang đến cho mọi eva thời gian làm đẹp nhẹ nhàng, thoải mái như một kỳ nghỉ dưỡng thực thụ.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU