Trang chủ > Tin tức > Bấm mí ở bệnh viện nào chất lượng hàng đầu

Bấm mí ở bệnh viện nào chất lượng hàng đầu

Theo bạn, những yếu tố nào dùng để xem xét bấm mí ở bệnh viện nào chất lượng hàng đầu? Câu trả lời của hầu hết mọi người là tính thẩm mỹ và độ an toàn. Không chỉ đáp ứng được hai tiêu chí trên, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái, hài lòng thực sự khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Có thương hiệu gần 20 năm, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nổi danh là Bệnh viện – Khách sạn đạt chuẩn quốc tế. Bước chân đến đây, bạn sẽ có cảm giác thoải trong không gian sang trọng, trong bầu không khí thân thiện. Khách hàng được tiếp đón chu đáo, hướng dẫn làm thủ tục nhanh gọn và thăm khám bởi đội ngũ y bác sĩ hàng đầu cả nước.

Bấm mí ở bệnh viện nào chất lượng hàng đầu

Bấm mí ở bệnh viện nào chất lượng hàng đầu để có được đôi mắt to tròn là băn khoăn của không ít eva

Tại đây, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp cho đôi mắt to, tròn, đẹp lung linh. Phương pháp này áp dụng cho các trường hợp sau:

– Mắt một mí, mí lót, mí lẩn, hai mí không đều nhau.

– Mắt không có da chùng, da thừa và chưa có bọng mỡ mắt.

– Khách hàng có sức khỏe tốt, không bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường…

– Khách hàng nữ đang trong giai đoạn kinh nguyệt được chỉ định không tham gia bấm mí.

Bấm mí ở bệnh viện nào chất lượng hàng đầu

Khách hàng tham khảo bấm mí ở bệnh viện nào chất lượng hàng đầu và quyết định đến Bệnh viện Thu Cúc

Bấm mí đẹp ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo an toàn qua các bước thử máu, thử phản ứng thuốc… Các bác sĩ tiến hành tiểu phẫu trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều. Tại đây, các bác sĩ đa phần tu nghiệp ở nước ngoài, có kinh nghiệm dày dặn, có chuyên môn sâu rộng. Kỹ thuật luồn chỉ, tạo nếp mí đẹp tự nhiên, an toàn, không gây tổn thương đến vùng mắt.

Chị Bích Ngọc (Quang Trung, Hà Nội) cho biết: “Trước mắt tôi có hai mí không đều nhau, trông thiếu thẩm mỹ. Mọi người khuyên đi bấm mí nhưng tôi cứ sợ đau, sợ ảnh hưởng đến thị lực. Sau tìm hiểu bấm mí ở bệnh viện nào chất lượng hàng đầu và đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, tôi cảm thấy rất hài lòng. Quá trình bấm mí rất nhanh, tôi không cảm thấy đau như mình nghĩ. Giờ mắt 2 mí đẹp cân đối, không hề có sẹo”.

Bấm mí ở bệnh viện nào chất lượng hàng đầu

Bấm mí theo công nghệ hàn quốc tại Bệnh viện Thu Cúc

Để có đươc kết quả trên, ngoài yếu tố bác sĩ, khách hàng cần chăm sóc hậu phẫu đúng hướng dẫn. Sau bấm mí, các bác sĩ Thu Cúc sẽ kê đơn thuốc, dặn dò cụ thể. Để được giải đáp mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96 hoặc truy cập website bammithammy.com. Ứng dụng các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay, bệnh viện luôn mong muốn mang lại vẻ hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU