Trang chủ > Tin tức > Bấm mí ở bệnh viện nào hàng đầu chất lượng

Bấm mí ở bệnh viện nào hàng đầu chất lượng

Bấm mí ở bệnh viện nào hàng đầu chất lượng? Mời bạn liên hệ theo hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96 của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được tư vấn miễn phí và có sự lựa chọn đúng đắn. Tại đây, khách hàng được đảm bảo an toàn, đẹp tự nhiên với mức giá dịch vụ hợp lý.

Thấu hiểu tâm lý của những ai có mắt một mí, mí lẩn, mí lót… Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã tiếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp bấm mí Hàn quốc. Phương pháp này chỉ sử dụng kỹ thuật luồn chỉ nhẹ nhàng, tạo liên kết giữa cơ nâng mi và lớp da mi nhằm cho nếp mí đẹp, hạn chế tối đa xâm lấn. Bấm mí tại đây, khách hàng chỉ mất khoảng 15 phút – 20 phút thực hiện, không cần nghỉ dưỡng.

bấm mí ở bệnh viện nào hàng đầu chất lượng

Mí mắt đẹp an toàn sau tiểu phẫu tại Bệnh viện Thu Cúc – bệnh viện hàng đầu chất lượng

Được nhiều khách hàng lựa chọn trước phân vân bấm mí ở bệnh viện nào hàng đầu chất lượng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã không phụ niềm tin yêu của mọi người. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, thực hiện bấm mí an toàn, đẹp tự nhiên. Khách hàng đến đây đều được các bác sĩ thăm khám, phân tích đặc điểm mắt và tư vấn phương pháp phù hợp.

bấm mí ở bệnh viện nào hàng đầu chất lượng

bác sĩ Bệnh Viện Thu Cúc cách cải thiện mắt một mí cho mọi khách hàng

Sau tiến hành thử máu, thử phản ứng thuốc và gây tê, bác sĩ thực hiện bấm mí trong phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối. Không chỉ có thế mạnh về đội ngũ y bác sĩ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn có hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay. Bệnh viện cũng là nơi duy nhất có phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều an toàn nhất cả nước. Bấm mí đẹp tại đây, khách hàng không có cảm giác đau, không lo biến chứng sau tiểu phẫu.

bấm mí ở bệnh viện nào hàng đầu chất lượng

Bấm mí ở bệnh viện nào hàng đầu chất lượng

Thời gian đầu, vùng mắt có thể sưng tím nhẹ từ 3 – 5 ngày, tùy thuộc cơ địa mỗi người. Chỉ cần bạn tuân thủ đúng cách chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ, mắt sẽ mau chóng đẹp tự nhiên và an toàn, không lo sẹo xấu hay bất cứ biến chứng gì. Mắt hai mí to tròn, long lanh trở thành điểm nhấn trên gương mặt, cho  bạn vẻ đẹp trẻ trung, rạng ngời. Đây chính là đôi mắt đáng mơ ước của hàng ngàn phụ nữ Châu Á – khu vực có tỷ lệ mắt một mí cao nhất trên thế giới.

bấm mí ở bệnh viện nào hàng đầu chất lượng

Khách hàng được tư vấn miễn phí và làm đẹp an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Bấm mí ở bệnh viện nào hàng đầu chất lượng? Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp an toàn, gợi cảm sau bấm mí. Sử dụng dịch vụ này ở đây, bạn sẽ trải nghiệm một môi trường làm đẹp sang trọng, gặp gỡ với các bác sĩ hàng đầu cả nước và được đảm bảo chất lượng với mức giá cạnh tranh. Đây chính là tất cả những yếu tố riêng biệt tạo nên sức hấp dẫn, lôi cuốn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đối với mọi khách hàng.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU