Trang chủ > Tin tức > Bấm mí ở bệnh viện nào uy tín hàng đầu

Bấm mí ở bệnh viện nào uy tín hàng đầu

Thăm khám ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ có lựa chọn cho bản thân trước băn khoăn bấm mí ở bệnh viện nào uy tín hàng đầu. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào là địa chỉ đạt chuẩn quốc tế, luôn đi tiên phong trong mọi phương pháp làm đẹp. Bấm mí tại đây, bạn được thăm khám và tư vấn miễn phí, được phục vụ tận tâm và làm đẹp an toàn.

bam-mi-o-benh-vien-nao-uy-tin-hang-dau

Đôi mắt tròn to tự nhiên giúp khuôn mặt thêm tinh anh, nhìn có chiều sâu hơn

Theo đó, bấm mí cho đôi mắt đẹp, tròn sáng được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Phương pháp này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng – nhất là trong giới trẻ. Bấm mí hàn quốc tại đây, bạn được tiếp xúc với các bác sĩ giỏi, được làm đẹp an toàn trong môi trường đạt chuẩn quốc tế. Điều này lý giải vì sao Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là lựa chọn của mọi khách hàng khi đứng trước câu hỏi bấm mí ở bệnh viện nào uy tín hàng đầu.

Uy tín của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chính là uy tín của đội ngũ  bác sĩ tại đây. So với các địa chỉ khác, bệnh viện có thế mạnh vượt trội về nguồn lực. Các bác sĩ không chỉ có trình độ chuyên môn mà còn có kinh nghiệm lâu năm tại các bệnh viện lớn. Trong số họ, nhiều người từng học tập và tu nghiệp ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển tiên tiến trên thế giới. Khách hàng đến đây được thăm khám, tư vấn miễn phí, được làm đẹp an toàn bởi các bác sĩ uy tín nhất hiện nay.

bam-mi-o-benh-vien-nao-uy-tin-hang-dau2

Trực tiếp thực hiện thao tác làm đẹp là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Bấm mí mắt tại đây, khách hàng chỉ mất 15 phút – 20 phút thực hiện và không cần nghỉ dưỡng. Các bác sĩ thực hiện thao tác chính xác, nhanh gọn, không gây tổn thương đến giác mạc, kết mạc. Theo đó, chỉ được luồn theo 3 – 5 điểm đã xác định xuống sát sụn mi mắt trên rồi cố định với lớp da mí để tạo nếp mí. Với phương pháp này, bạn sẽ sở hữu nếp mí đẹp tự nhiên từ 2 – 3 năm, tùy cơ địa mỗi người. Bên cạnh đó, các bác sĩ Thu Cúc đã ứng dụng rất thành công kỹ thuật luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên, cho đôi mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện.

Có thương hiệu gần 2 thập niên, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc không chỉ nổi tiếng bởi các bác sĩ giỏi mà còn được biết đến là địa chỉ sở hữu trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Các máy móc công nghệ cao ở đây đa phần được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Trên cả nước, bệnh viện là nơi duy nhất có phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

bam-mi-o-benh-vien-nao-uy-tin-hang-dau

Dịch vụ khách hàng ân cần chu đáo

Khách hàng được hưởng dịch vụ chất lượng, giá cả phù hợp khi bấm mí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Không chỉ mang lại kết quả đẹp an toàn, bệnh viện còn đem đến cho bạn 1 dịch vụ hoàn hảo, 1 không khí thân thiện, rất gia đình. Để được hỗ trợ làm đẹp, khách hàng có thể liên hệ theo các cách sau: truy cập website bammithammy.con, gọi điện theo số hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU