Trang chủ > Tin tức > Bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc bác sĩ có giỏi không

Bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc bác sĩ có giỏi không

Là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ mới, không ít người băn khoăn bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc bác sĩ có giỏi không? Trải nghiệm dịch vụ tại đây, bạn sẽ tiếp xúc với các bác sĩ uy tín nhất hiện nay. Với vốn kiến thức và kinh nghiệm quý báu, bác sĩ Thu Cúc đảm bảo mang lại vẻ hoàn hảo nhất cho mọi người.

Bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc bác sĩ có giỏi không

Nếp mí đẹp cho bạn vẻ gợi cảm và sự tự tin

Ngày nay, bấm mí Hàn Quốc đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Phương pháp này đã hiện thực hóa ước mơ của không ít người có mắt một mí, mí lót, mí lẩn… mang đến cho họ đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên và gợi cảm. Chị Trần Hà (Cửa Nam, Hà Nội): “Sau bấm mí vĩnh viễn tại Bệnh viện Thu Cúc, mắt tôi không còn bé tin hin như trước. Nhờ đó, khuôn mặt cũng trở nên sáng và trẻ hơn. Các bác sĩ ở đây rất tâm lý, tư vấn tận tình, bấm mí nhanh, nhẹ nhàng. Tôi cảm thấy rất hài lòng”.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng bao giờ cũng được bác sĩ thăm khám, phân tích đặc điểm mắt và tư vấn phương pháp phù hợp. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người, bác sĩ tiến hành thử máu, thử phản ứng thuốc… trước khi gây tê, bấm mí. Với phương pháp này, khách hàng được đảm bảo không đau, hạn chế tối đa xâm lấn, không gây tổn thương vùng mắt, mí đẹp tự nhiên và vĩnh viễn.

bam-mi-o-benh-vien-thu-cuc-bac-si-co-gioi-khong

Bác sĩ đo vẽ cung mí hài hòa khuôn mặt để xác định chính xác điểm bấm mí

Theo đó, bác sĩ khéo léo luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên, cố định với lớp da mi. Liên kết từ cơ nâng mi đến lớp da mi tạo thành nếp mí sâu rõ và trông tự nhiên, không để lại sẹo. Mặc dù chỉ là tiểu phẫu đơn giản song phương pháp này cần độ chính xác cao, đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ, cẩn thận. Với kết quả đẹp an toàn, bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc bác sĩ giỏi không không còn là hoài nghi của mọi người. Các bác sĩ tại đây đã thực sự là người bạn đồng hành, gắn bó với nhiều khách hàng trên con đường làm đẹp.

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, Bệnh viện Thu Cúc còn có thế mạnh về hệ thống trang thiết bị. Khách hàng được bấm mí trong phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối. Sau tiểu phẫu, bạn có thể ra về, không cần nghỉ dưỡng và được hỗ trợ chăm sóc qua hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96.

bam-mi-o-benh-vien-thu-cuc-bac-si-co-gioi-khong3

Quy trình bấm mí được tiến hành nhanh chóng, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Là nơi quy tụ của các bác sĩ hàng đầu cả nước, Bệnh viện Thu Cúc tự hào mang lại vẻ đẹp an toàn cho mọi người. Để không phụ niềm tin yêu của khách hàng, các bác sĩ ở đây luôn chú trọng nghiên cứu, cập nhật và ứng dụng thành công nhiều phương pháp thẩm mỹ mới. Theo đó, bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc là một trong những phương pháp điển hình, được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU