Trang chủ > Tin tức > Bấm mí ở đâu đẹp Hà Nội

Bấm mí ở đâu đẹp Hà Nội

Là trung tâm kinh tế – văn hóa – chính trị của một quốc gia, Hà Nội được mọi người hướng tới. Và bấm mí ở đâu đẹp Hà Nội là tìm hiểu của rất nhiều khách hàng – nhất là những ai không sinh sống, làm việc ở đây.

Chị Ngọc Lan (Vĩnh Yên, Hà Nội) cho biết: “Để nắm bắt các xu hướng mới, tôi thường tìm hiểu các địa chỉ thẩm mỹ ở Hà Nội. Theo đó, tôi cảm thấy rất hài lòng khi thăm khám, làm đẹp tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Là một trong những khách hàng đầu tiên trải nghiệm dịch vụ bấm mí ở đây, tôi rất vui vì giờ mắt 2 mí to tròn, đẹp trẻ trung, không còn mí lẩn như trước”.

bấm mí ở đâu đẹp hà nội

Đôi mắt to tròn, đẹp tinh nghịch

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bấm mí là giải pháp khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt một mí, mí lẩn, mí lót, hai mí không đều nhau… Nhờ đó, đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh, gợi cảm. Phương pháp này phù hợp với độ tuổi từ 18 – 30 (mắt không có da chùng, da thừa và chưa có bọng mắt), được giới trẻ rất ưa chuộng.

bấm mí ở đâu đẹp hà nội

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thăm khám và tư vấn miễn phí cho mọi người

Theo đó, bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu luồn chỉ nhẹ nhàng, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc. Để đảm bảo nếp mí đẹp tự nhiên, bác sĩ Thu Cúc luồn chỉ chính xác xuống sát sụn mi mắt trên theo 3 – 5 điểm (hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên) rồi cố định với lớp da mí mắt. Tinh tế, tỉ mỉ trong từng thao tác, bác sĩ khéo léo tạo nếp mí sâu rõ nhờ liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt, không để lại sẹo hay biến chứng.

bấm mí ở đâu đẹp hà nội

Đôi mắt đẹp quyến rũ

Tại đây, các bác sĩ Thu Cúc đảm bảo mang đến cho bạn đôi hai mí to tròn, tự nhiên. Họ có chuyên môn sâu, kinh nghiệm dày dặn, từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Với những gì đã và đang mang lại, các bác sĩ Thu Cúc luôn dành trọn niềm tin yêu của mọi người. Tai truyền tai, bấm mí ở đâu đẹp Hà Nội không còn là băn khoăn của nhiều chị em thông qua những phản hồi tích cực về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

bấm mí ở đâu đẹp hà nội

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đang xác định điểm nhấn mí

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn là nơi duy nhất có phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều hiện đại nhất ngày nay. Bấm mí tại Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong môi trường đạt chuẩn quốc tế. Bệnh viện có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn miễn phí qua nhiều kênh tương tác như: bammithammy.com, hotline 090.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96. Mời bạn liên hệ để được thăm khám và làm đẹp an toàn.

 

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU