Trang chủ > Tin tức > Bấm mí ở đâu đẹp

Bấm mí ở đâu đẹp

Bấm mí ở đâu đẹp sẽ không còn là thắc mắc của bạn khi đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Tại đây, khách hàng được tận hưởng dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo, được đảm bảo chất lượng đẹp an toàn, được hưởng mức giá phù hợp nhất.

Chị Thanh Hằng (Linh Đàm, Hà Nội) cho biết: “Tìm hiểu một địa chỉ thẩm mỹ, tôi quan tâm đến ba yếu tố: môi trường, bác sĩ và chi phí dịch vụ. Và tôi thực sự rất hài lòng khi bấm mí ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Bệnh viện có không gian sang trọng, máy móc hiện đại. Bác sĩ tư vấn tâm lý, bấm mí nhẹ nhàng, an toàn. Với 8 triệu trong tay, tôi có thể bấm mí đẹp vĩnh viễn tại đây. Giờ mắt tôi không còn bé, mí mờ như trước mà to tròn, trông rất tự nhiên”.

bấm mí ở đâu đẹp

Bấm mí Hàn Quốc đẹp an toàn là xu hướng thẩm mỹ mới trong giới trẻ

Tai truyền tai, ngày càng có nhiều người yêu thích bấm mí ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Tại đây, khách hàng được đón tiếp chu đáo, thăm khám và tư vấn miễn phí. Theo đó, bấm mí là tiểu phẫu đơn giản, sử dụng kỹ thuật luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và lớp da mí. Liên kết này sẽ hình thành nếp mí sâu, rõ và đẹp tự nhiên. Và hiệu quả duy trì nếp mí phụ thuộc vào phương pháp bấm mí tạm thời hay vĩnh viễn. Khách hàng nên trực tiếp đến bệnh viện để được tư vấn.

bấm mí ở đâu đẹp

Bệnh viện Thu Cúc được biết đến là địa chỉ có máy móc công nghệ cao và phòng mổ hiện đại nhất hiện nay

Thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng được gặp gỡ với các bác sĩ uy tín nhất hiện nay. Với kỹ năng, kinh nghiệm tích lũy từ quá trình học tập, tu nghiệp ở nước ngoài, bác sĩ Thu Cúc đảm bảo đem đến cho khách hàng đôi mắt đẹp hoàn hảo. Kỹ thuật luồn chỉ khéo léo, tỉ mỉ cho nếp mí sâu rõ, không làm tổn thương vùng mắt, không để lại sẹo hay biến chứng. Các bác sĩ có mắt thẩm mỹ tinh tường sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo.

bấm mí ở đâu đẹp

Đôi mắt tròn sáng và đẹp tự nhiên, cuốn hút

Bên cạnh yếu tố bác sĩ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn chú trọng đầu tư máy móc công nghệ cao. Trên cả nước, bệnh viện là nơi duy nhất có phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều hiện đại nhất ngày nay. Bấm mí hiệu quả tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối, không viêm nhiễm, sẹo xấu hay biến chứng.

bam-mi-o-dau-dep

Khách hàng bấm mí tại Bệnh viện Thu Cúc luôn cảm thấy thoải mái

Bấm mí Hàn Quốc tại đây, khách hàng không cần thay băng, cắt chỉ hay nghỉ dưỡng. Để có đôi mắt đẹp an toàn, chị em nên chú ý chăm sóc hậu phẫu đúng theo hướng dẫn của bác sĩ. Bệnh viện có đường dây nóng 0904.570.988 và tổng đài 1900.5588.96 hỗ trợ khách hàng cách chăm sóc, vệ sinh vùng mắt đúng cách. Mời bạn liên hệ theo hai số trên để được giải đáp mọi thắc mắc và đặt lịch bấm mí tại đây.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU