Trang chủ > Tin tức > Bấm mí ở thẩm mỹ viện nào hàng đầu về chất lượng

Bấm mí ở thẩm mỹ viện nào hàng đầu về chất lượng

Đôi mắt giúp bạn quan sát, cảm nhận thế giới xung quanh, giúp bạn thấu hiểu những tâm tư, tình cảm của người đối diện… và đôi mắt là tấm gương phản chiếu tâm hồn bạn. Chính vì vậy, làm đẹp cho đôi mắt cũng chính là làm đẹp cho tâm hồn. Theo đó, không ít chị em xem bấm mí Hàn Quốc là bí quyết vàng để sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh. Vậy, bấm mí ở thẩm mỹ viện nào hàng đầu về chất lượng?

Bấm mí ở thẩm mỹ viện nào hàng đầu về chất lượng vốn là câu hỏi của không ít khách hàng. Nói đến chất lượng, chúng ta thường quan tâm đến tính thẩm mỹ và độ an toàn trong mỗi dịch vụ. Và tên tuổi, thương hiệu của địa chỉ làm đẹp cũng là một trong những yếu tố quan trọng để đi đến quyết định lựa chọn.

Bấm mí ở thẩm mỹ viện nào hàng đầu về chất lượng

Đôi mắt tròn sáng, đẹp tự tin

Chị Nguyễn Hà (Tạ Quang Bửu, Hà Nội) cho biết: “So với các nơi khác, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã có thương hiệu gần 20 năm, có bác sĩ giỏi, kỳ cựu, có môi trường y tế hiện đại, sang trọng. Là khách hàng lâu năm của bệnh viện, tôi luôn cảm thấy an toàn, thoải mái khi sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ ở đây. Nhìn nếp mí mới sâu rõ, đẹp tự nhiên, ai cũng hỏi tôi bấm mí mắt ở đâu uy tín nhất. Và người thân, bạn bè của tôi cũng rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ này tại Bệnh viện Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc”.

Bấm mí ở thẩm mỹ viện nào hàng đầu về chất lượng

Khách hàng được thăm khám, tư vấn miễn phí và được đảm bảo chất lượng bởi các bác sĩ hàng đầu hiện nay

Theo đó, bấm mí được bệnh viện tiếp nhận từ Hàn Quốc, do các bác sĩ giỏi thực hiện. Với phương pháp này, bạn có thể cải thiện các vấn đề về mắt như: hai mí không đều nhau, mí lẩn, mí lót, mắt một mí và nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp trẻ trung. Các bác sĩ ở đây – đa phần học tập và tu nghiệp ở nước ngoài – sẽ giúp bạn hiểu rõ về các phương pháp bấm mí tạm thời, vĩnh viễn. Khách hàng nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bấm mí ở thẩm mỹ viện nào hàng đầu về chất lượng

Mắt to tròn, cho gương mặt sáng và trẻ trung

Trong quá trình bấm mí, bác sĩ thực hiện thao tác luồn chỉ nhẹ nhàng, chính xác. Khách hàng được đảm bảo tính thẩm mỹ: đẹp tự nhiên, không để lại sẹo. Với con mắt tinh tường, các bác sĩ khéo léo tạo liên kết từ cơ nâng mi đến lớp da mí, cho nếp mí sâu rõ, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc. Khách hàng được đảm bảo an toàn trong phòng mổ vô khuẩn khép kín hiện đại nhất cả nước.

Bấm mí ở thẩm mỹ viện nào hàng đầu về chất lượng

Khách hàng bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay

Tiếp nhận công nghệ từ Hàn Quốc, các bác sĩ Thu Cúc đã bấm mí đẹp an toàn cho mọi người. Tại đây, khách hàng được tiếp đón, thăm khám tận tình, được đảm bảo chất lượng với mức giá cạnh tranh. Trải nghiệm dịch vụ ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn có đáp án xác đáng cho câu hỏi bấm mí ở thẩm mỹ viện nào hàng đầu về chất lượng. Để thăm khám tại đây, khách hàng liên hệ theo các số sau: hotline 0904.570.988, tổng đài hỗ trợ 1900.5588.96.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU