Trang chủ > Tin tức > Bấm mí ở Thu Cúc

Bấm mí ở Thu Cúc

Ứng dụng thành công phương pháp mới, bấm mí ở Thu Cúc được nhiều người quan tâm. Phương pháp này được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận chuyển giao từ phía Hàn và áp dụng làm đẹp cho hàng nghìn khách hàng. Sau bấm mí, mắt to tròn long lanh, giúp bạn đẹp hơn, quyến rũ hơn trong lòng mỗi người.

Bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng chỉ mất khoảng 15 phút – 20 phút thực hiện và không cần nghỉ dưỡng. Đây là tiểu phẫu đơn giản và tuyệt đối an toàn, khắc phục các vấn đề về mắt như: một mí, mí lẩn, mí lót, hai mí không đều nhau… Sau bấm mí, đôi mắt to tròn, trông tươi vui và đẹp trẻ trung.

bấm mí ở thu cúc

Mắt hai mí đẹp trẻ trung, tươi vui

Bấm mí mắt ở Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo an toàn qua các bước như:

– Thăm khám và tư vấn: Từ đặc điểm mắt hiện tại, các bác sĩ Thu Cúc sẽ tư vấn cụ thể, giúp bạn hiểu rõ, hiểu sâu về hai phương pháp cơ bản tại đây: bấm mí tạm thời và bấm mí vĩnh viễn.

– Kiểm tra y tế và chuẩn bị dụng cụ đã vô trùng tuyệt đối theo quy định an toàn của Bộ Y tế.

– Đo vẽ độ rộng lằn mi, xác định điểm nhấn mí.

– Gây tê tại chỗ: khách hàng không có cảm giác đau hay khó chịu trong lúc bấm mí.

– Bấm mí an toàn trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều hiện đại nhất ngày nay.

Theo đó, bác sĩ luồn chỉ chính xác vào các điểm đã xác định xuống sát sụn mi mắt trên để tạo nếp mí. Với bấm mí vĩnh viễn, chỉ được luồn xuyên qua sụn mi mắt trên, cho nếp mí đẹp trọn đời chỉ sau 1 lần thực hiện. Khách hàng nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám, tư vấn miễn phí và lựa chọn phương pháp phù hợp.

bấm mí ở thu cúc

Đôi mắt tròn sáng, cho vẻ đẹp gợi cảm

Chị Bích Trang (Mễ Trì, Hà Nội) cho biết: Trước khi bấm mí tôi lo lắng không biết bấm mí mắt ở Thu Cúc có an toàn không và qua tìm hiểu tôi đã quyết đinh Bấm mí ở đây, tôi cảm thấy rất nhẹ nhàng, không đau hay có bất kỳ khó chịu nào. Hơn nữa, thời gian bấm mí rất nhanh, tôi không phải nghỉ dưỡng, không cần quay lại bệnh viện để thay băng, cắt chỉ. Trong quá trình chăm sóc hậu phẫu tại nhà, tôi được bệnh viện quan tâm, hỏi thăm và hỗ trợ tư vấn ân cần. Với đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên, tôi không còn cảm thấy muộn phiền hay chạnh lòng như trước”.

Tiếp nhận và ứng dụng thành công bấm mí Hàn Quốc, các bác sĩ Thu Cúc đã mang lại niềm vui cho nhiều khách hàng. Họ đa phần học tập và tu nghiệp ở nước ngoài, có kỹ năng, kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tinh tường, được mọi người tin yêu, gắn bó. Để được thăm khám, tư vấn miễn phí bởi bác sĩ uy tín, bạn liên hệ theo các số sau: 0904.570.988, 1900.5588.96.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU