Trang chủ > Tin tức > Bấm mí thẩm mỹ Thu Cúc

Bấm mí thẩm mỹ Thu Cúc

Bấm mí thẩm mỹ Thu Cúc là một trong những lựa chọn làm đẹp của nhiều chị em hiện nay. Phương pháp này được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tiếp nhận từ Hàn và ứng dụng thành công cho mọi khách hàng. Theo đó, bấm mí thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc đã trở thành một trong những trào lưu mới, xu hướng làm đẹp mới trong những năm gần đây.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bấm mí là phương pháp sử dụng kỹ thuật luồn chỉ tạo nếp mí sâu rõ, cho đôi mắt to tròn, tự nhiên. Phương pháp này bao gồm:

– Bấm mí tạm thời: cho kết quả từ 2 – 3 năm.

– Bấm mí vĩnh viễn: cho kết quả trọn đời chỉ sau 1 lần thực hiện.

Khách hàng nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám, tư vấn miễn phí về kỹ thuật luồn chỉ của 2 phương pháp bấm mí trên.

Bấm mí thẩm mỹ Thu Cúc

Đôi mắt sáng và trẻ trung sau bấm mí

So với nhiều phương pháp khác, bấm mí chỉ là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không cần bóc tách hay cắt rạch. Với phương pháp này, khách hàng chỉ mất khoảng 15 phút – 20 phút thực hiện và không cần nghỉ dưỡng. Sau bấm mí thẩm mỹ Thu Cúc, khách hàng có thể ra về, chú ý chăm sóc, vệ sinh vùng mắt theo hướng dẫn của bác sĩ để có đôi mắt 2 mí đẹp an toàn, không biến chứng.

Bấm mí thẩm mỹ Thu Cúc

Khách hàng thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc theo lịch hẹn

Chị Phan Thúy (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết: “Dạo này trên cơ quan, tôi hay nghe các chị nói về bấm mí mắt tại thẩm mỹ Thu Cúc. Mấy chị đồng nghiệp còn khuyên tôi đến đó để cái thiện đôi mắt một mí bé ti hí. Trải nghiệm dịch vụ tại đây, tôi không có cảm giác lo lắng như trước mà hoàn toàn thấy thoải mái, an tâm. Trong quá trình chăm sóc hậu phẫu tại nhà, có vướng mắc gì tôi gọi điện theo hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài để được hỗ trợ tư vấn. Tôi thấy rất hài lòng khi bấm mí tại đây”.

bam-mi-tham-mi-thu-cuc

Đôi mắt đẹp là điểm nhấn cho bạn thêm quyến rũ

Khách hàng được trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo từ khâu đón tiếp đến chăm sóc hậu phẫu. Tại đây, các bác sĩ sẵn sàng thăm khám và tư vấn miễn phí cho mọi người, giúp chị em lựa chọn phương pháp phù hợp. Trong quá trình bấm mí, bác sĩ khéo léo, tỉ mỉ trong từng thao tác, tạo nếp mí đẹp tự nhiên, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc.

bấm mí thẩm mỹ thu cúc

Bác sĩ tư vấn tận tình cho mọi khách hàng

Nhanh nhạy với các xu hướng mới, phương pháp bấm mí hàn quốc thẩm mỹ mới, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã mang lại niềm vui cho rất nhiều phụ nữ. Với bấm mí Hàn Quốc, chị em không còn bận tâm về tình trạng mí lót, mí lẩn, không còn mất hàng giờ trang điểm cho đôi mắt một mí mà vẫn chưa cảm thấy hài lòng như trước. Với kỹ năng, kinh nghiệm vốn có, các bác sĩ bấm mí đẹp ở thẩm mỹ Thu Cúc hứa hẹn mang lại vẻ hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU