Trang chủ > Tin tức > Bấm mí uy tín ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bấm mí uy tín ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bấm mí uy tín ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo an toàn, không tổn thương đến giác mạc, kết mạc. Sau tiểu phẫu, nếp mí sâu hơn, rõ hơn, cho đôi mắt đẹp trong sáng – đôi mắt đáng mơ ước của nhiều chị em, nhất là đối với khu vực Châu Á.

Theo thống kê, có đến hơn một nửa người Châu Á sở hữu đôi mắt một mí. Bên cạnh đặc điểm mắt một mí, nhiều người còn có mí lót (mắt có nhiều nếp gấp), mí lẩn, hai mí không đều nhau… Để khắc phục tình trạng trên, bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Phương pháp này sử dụng kỹ thuật luồn chỉ, tạo nếp mí sâu, rõ, biến mắt một mí thành 2 mí đẹp tự nhiên, cho đôi mắt thêm gợi cảm.

bấm mí uy tín ở bệnh viện đa khoa quốc tế thu cúc

Bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp trong sáng

Bấm mí mắt uy tín ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ với bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Quy trình bấm mí tuần tự các bước, đảm bảo an toàn tuyệt đối:

– Thăm khám, tư vấn: Dựa vào đặc điểm mắt cụ thể, bác sĩ sẽ phân tích, giúp khách hàng lựa chọn phương pháp phù hợp. Hiện nay, bệnh viện đang áp dụng bấm mí tạm thời và bấm mí vĩnh viễn. Bạn nên trực tiếp đến đây để được bác sĩ tư vấn sâu hơn.

– Chuẩn bị cho ca bấm mí: bác sĩ chuẩn bị các dụng cụ cần thiết, đã được vô trùng tuyệt đối theo quy định an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo không gây viêm nhễm, biến chứng.

bấm mí uy tín ở bệnh viện đa khoa quốc tế thu cúc

Bác sĩ uy tín tại Bệnh viện Thu Cúc đang tư vấn cho khách hàng

– Bác sĩ đo vẽ cung mí, xác định chính xác các điểm nhấn mí dựa trên kinh nghiệm vốn có và mắt thẩm mỹ tinh tường. Tại đây, các bác sĩ chủ yếu tu nghiệp ở nước ngoài, có thâm niên trong ngành. Đây là lợi thế vượt trội về nguồn nhân lực, khiến khách hàng yêu thích và lựa chọn bấm mí uy tín ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

– Gây tê tại chỗ: Thao tác này giúp khách hàng không có cảm giác đau hay bất cứ khó chịu nào trong suốt quá trình bấm mí.

– Phẫu thuật tạo nếp mí: Kỹ thuật chính của phương pháp này là luồn chỉ, tạo nếp mí. Trong đó, bấm mí tạm thời có thể duy trì hiệu quả từ 2 – 3 năm (tùy cơ địa mỗi người) và bấm mí vĩnh viễn cho kết quả trọn đời chỉ sau 1 lần thực hiện. Bấm mí là tiểu phẫu nhẹ nhàng, giảm thiểu tối đa xâm lấn. Với thao tác khéo léo, chính xác, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, không để lại sẹo và tuyệt đối không làm tổn thương vùng mắt.

bấm mí uy tín ở bệnh viện đa khoa quốc tế thu cúc

Phẫu thuật nhấn mí khoa học, bài bản theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế

Bấm mí mắt uy tín ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn chỉ mất khoảng 15 phút – 20 phút thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn khép kín. Sau tiểu phẫu, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường. Bạn chỉ cần chú ý chăm sóc vùng mắt theo hướng dẫn của bác sĩ, có chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Để được hỗ trợ sau bấm mí, khách hàng liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc 1900.5588.96.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU