Trang chủ > Tin tức > Bảng giá nhấn mí Hàn Quốc Thu Cúc

Bảng giá nhấn mí Hàn Quốc Thu Cúc

Với khả năng khắc phục hiệu quả nhược điểm: mắt một mí, nếp mí không rõ ràng, nhấn mí Hàn Quốc tại Thu Cúc đã trở thành xu hướng được nhiều chị em tin chọn. Trong bài viết này, chúng tôi xin cung cấp cho chị em bảng giá nhấn mí Hàn Quốc Thu Cúc cùng những thông tin cơ bản về phương pháp làm đẹp hiện đại này.

Theo tiêu chuẩn thẩm mỹ của phụ nữ Á – Đông, đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét luôn là một trong những nét đẹp tạo nên sự cuốn hút của mỗi eva. Vậy nên, chị em phụ nữ không may mắn sở hữu vẻ đẹp này thường dùng những phụ kiện để kích mí, tạo mắt 2 mí. Tuy nhiên, đó chỉ là những giải pháp tạm thời, lãng phí nhiều thời gian và chưa chắc đã mang đến hiệu quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên như mong muốn.

Bảng giá nhấn mí Hàn Quốc Thu Cúc

Đôi mắt to tròn, long lanh là tiêu chuẩn thẩm mỹ bất biến theo thời gian

Nghiên cứu kỹ lưỡng cơ chế hình thành mí mắt tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại xứ sở kim chi đã cho ra đời kỹ thuật nhấn mí hiện đại. Phương pháp này nhanh chóng được chuyển giao cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – thương hiệu làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm gần 20 năm. Thông tin về các hình thức nhấn mí và Bảng giá nhấn mí Hàn Quốc Thu Cúc cụ thể như sau:

* Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng

Đây là phương pháp tạo nếp mí tạm thời với hiệu quả duy trì 2-3 năm. Theo đó, bác sĩ sẽ đo vẽ cung mí hài hòa khuôn mặt và xác định 3-5 điểm rất nhỏ tại mi mắt trên. Sử dụng chỉ sinh học chuyên dụng, bác sĩ Thu Cúc tiến hành luồn chỉ khéo léo qua những điểm đã định trước rồi cố định dưới nếp da mi để tạo thành nếp mí giúp đôi mắt khi mở trở nên to tròn, rạng rỡ hơn.

Bảng giá nhấn mí Hàn Quốc Thu Cúc

Bác sĩ đo vẽ cung mí hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt

* Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng

Khác với nhấn mí cơ bản, chỉ sinh học ở phương pháp này sẽ được luồn xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn dưới nếp da mi, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và cơ nâng mi. Do đó, nếp mí được sâu hơn, rõ ràng hơn và ổ định bền lâu trọn đời.

Quy trình nhấn mí được tiến hành nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút và chị em có thể về nhà ngay sau đó mà không mất thời gian nghỉ ngơi, không cần quay lại viện cắt chỉ. Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc được đào tạo bài bản, có thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài nên mọi thao tác làm đẹp được tiến hành khéo léo và chuẩn xác, mang lại cho phái đẹp đôi mắt hai mí long lanh, duyên dáng mà không hề lộ sẹo.

Bảng giá nhấn mí Hàn Quốc Thu Cúc

Quy trình nhấn mí tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Để hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này, chị em có thể truy cập website: bammithammy.com và để lại thông tin liên hệ trên cửa sổ trực chat phía dưới màn hình. Đội ngũ nhân viên tư vấn Thu Cúc sẽ sớm liên hệ lại giúp chị em giải đáp những băn khoăn và lựa chọn được cho mình giải pháp hiệu quả, an toàn để thêm xinh đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống!

>> Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7: 0964 080 999 – 1900 5588 96 >>

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU