Trang chủ > Tin tức > Bệnh viện mở rộng khóe mắt an toàn

Bệnh viện mở rộng khóe mắt an toàn

Để có được hiệu quả như mong muốn, bạn cần lựa chọn bệnh viện mở rộng khóe mắt an toàn trước khi thực hiện phẫu thuật.

Sự ra đời của công nghệ mở rộng khóe mắt mới nhất hiện nay đang được giới trẻ ưa chuộng. Với phương pháp này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh, đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không để lại sẹo hay gặp phải bất kỳ biến chứng nào. Tuy nhiên để có được hiệu quả như mong muốn, bạn cần lựa chọn bệnh viện mở rộng khóe mắt an toàn trước khi thực hiện phẫu thuật.

benh-vien-mo-rong-khoe-mat-an-toan

Với phương pháp này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh, đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không để lại sẹo

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá là bệnh viện mở rộng khóe mắt an toàn, tin cậy.

Sở dĩ Thu Cúc là bệnh viện thực hiện mở rộng khóe mắt hàng đầu Việt Nam nhờ hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

  • Cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, áp dụng kỹ thuật tiên tiến của công nghệ mở rộng khóe mắt của Hàn Quốc, đi đầu trong phẫu thuật mở rộng khóe mắt an toàn tại Việt Nam.
  • Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật. Các bác sĩ với thao tác khéo léo, chuẩn xác đến từng milimet mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, an toàn, không để lại sẹo, không lộ dấu vết hay biến chứng, được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn.
benh-vien-mo-rong-khoe-mat-an-toan2

Các bác sĩ với thao tác khéo léo, chuẩn xác đến từng milimet mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, an toàn

  • Phòng mổ thiết kế hiện đại, được xử lý vô trùng tuyệt đối và đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo cho ca phẫu thuật được tiến hành thuận lợi, diễn ra nhanh chóng và mang lại kết quả như mong đợi cho khách hàng.
  • Đội dưỡng điều dưỡng viên, nhân viên chuyên nghiệp không ngừng nâng cao nghiệp vụ là một trong những ưu điểm giúp Thu Cúc trở thành bệnh viện mở rộng khóe mắt an toàn nhất. Đến với Thu Cúc, bạn sẽ không lo lắng ca phẫu thuật ảnh hưởng đến sức khỏe, viêm nhiễm hay để lại sẹo, chế độ chăm sóc hậu phẫu sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp đôi mắt của bạn nhanh chóng ổn định, đẹp tự nhiên.
  • Quy trình thực hiện mở rộng khóe mắt bài bản, chuyên nghiệp bao gồm các khâu tư vấn, kiểm tra sức khỏe, đo vẽ vị trí cần phẫu thuật, gây tê và tiến hành phẫu thuật mở rộng khóe mắt.
benh-vien-mo-rong-khoe-mat-an-toan3

Quy trình thực hiện mở rộng khóe mắt bài bản, chuyên nghiệp

Mở rộng khóe mắt tại Bệnh viện Thu Cúc mang lại sự an tâm cho khách hàng bằng những thế mạnh nổi bật. Ưu điểm mở rộng khóe mắt ở Thu Cúc mà bạn sẽ được trải nghiệm là sở hữu đôi mắt to đẹp, mí mắt rõ ràng, khoảng cách của hai góc mắt được đưa về vị trí phù hợp, cân đối, hài hòa với từng đường nét của khuôn mặt.

Để hiểu hơn về dịch vụ mở rộng khóe mắt, bạn hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn 1900.5588.96 hoặc đến Bệnh viện Thu Cúc số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra những tư vấn làm đẹp hiệu quả nhất. Mong sớm được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU