Trang chủ > Tin tức > Bệnh viện mở rộng khóe mắt đẹp tự nhiên

Bệnh viện mở rộng khóe mắt đẹp tự nhiên

Dưới đây là một số thông tin bổ ích giúp bạn có thể tìm được sự lựa chọn chính xác trước khi tiến hành phẫu thuật mở rộng khóe mắt.

Mở rộng khóe mắt là phương pháp làm đẹp giúp tạo đôi mắt to tròn, long lanh và đẹp hài hòa. Đây là phương pháp đang được các chị em yêu thích và lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên sự xuất hiện của nhiều trung tâm thẩm mỹ khiến phái đẹp khó khăn trong việc lựa chọn bệnh viện mở rộng khóe mắt đẹp tự nhiên uy tín, tin cậy. Dưới đây là một số thông tin bổ ích giúp bạn có thể tìm được sự lựa chọn chính xác trước khi tiến hành phẫu thuật mở rộng khóe mắt.

benh-vien-mo-rong-khoe-mat-dep-tu-nhien

Mở rộng khóe mắt là phương pháp làm đẹp giúp tạo đôi mắt to tròn, long lanh và đẹp hài hòa.

Sự ra đời của công nghệ mở rộng khóe mắt hiện nay sẽ giúp bạn mở rộng đôi mắt bằng cách cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt và thay đổi chiều dài mí mắt, giúp đôi mắt long lanh, đẹp hài hòa hơn. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt bằng một đường rạch nhỏ, mảnh ở khóe mắt. Qua đó, phần da thừa sẽ được loại bỏ, đồng thời điều chỉnh lại mức độ che phủ của nếp rẻ quạt để đưa hai mắt về khoảng cách tiêu chuẩn, cân đối hơn. Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản nhưng đòi hỏi phải được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực làm đẹp, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao, đôi mắt đẹp tự nhiên, hoàn hảo cho bạn. Các thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác của bác sĩ giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

benh-vien-mo-rong-khoe-mat-dep-tu-nhien3

Các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao, đôi mắt đẹp tự nhiên, hoàn hảo cho bạn.

Lấy công nghệ làm thế mạnh, Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ đi đầu trong việc ứng dụng trang thiết bị hiện đại nhất vào quá trình làm đẹp cho khách hàng, mang đến cho bạn sự hài lòng và an tâm tuyệt đối. Trang thiết bị góp phần không nhỏ vào việc giúp phẫu thuật thành công. Bệnh viện Thu Cúc luôn đảm bảo các rang thiết bị tốt nhất giúp cho phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và độ chính xác ca. Bên cạnh đó, các thiết bị phẫu thuật luôn được vô trùng kỹ lưỡng, giúp tránh các trường hợp nhiễm trùng cho khách hàng.

benh-vien-mo-rong-khoe-mat-dep-tu-nhien2

Sau phẫu thuật bạn sẽ có được đôi mắt to đẹp, đầy sức sống.

Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được chăm sóc chu đáo cũng như được các chuyên viên và bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu giúp vết thương mau lành, đôi mắt đẹp như ý.

Để hiểu hơn về dịch vụ mở rộng khóe mắt, bạn hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn 1900.5588.96 hoặc đến Bệnh viện Thu Cúc số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra những tư vấn làm đẹp hiệu quả nhất. Mong sớm được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU