Trang chủ > Tin tức > Bệnh viện mở rộng khóe mắt uy tín

Bệnh viện mở rộng khóe mắt uy tín

Công nghệ mở rộng khóe mắt hiện nay được nhiều trung tâm thẩm mỹ áp dụng, tuy nhiên để có được hiệu quả như ý và độ an toàn tuyệt đối, bạn cần tìm đến bệnh viện mở rộng khóe mắt uy tín.

Mở rộng khóe mắt là phương pháp nhằm cải thiện nhược điểm góc mắt hẹp, mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, thân thái và đầy sức sống. Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận công nghệ mở rộng khóe mắt và áp dụng thành công, được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá là bệnh viện mở rộng khóe mắt uy tín, tin cậy.

benh-vien-mo-rong-khoe-mat-uy-tin

Mở rộng khóe mắt là phương pháp nhằm cải thiện nhược điểm góc mắt hẹp, mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, thân thái và đầy sức sống.

Bệnh viện Thu Cúc luôn chú trọng đến việc chuẩn hóa mọi hoạt động của mình từ trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất đến đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ, chuyên viên chăm sóc khách hàng, trở thành trung tâm thẩm mỹ uy tín được mọi người tin cậy.

Phẫu thuật mở rộng khóe mắt được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, đều là những người có quá trình học tập và tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới, vì vậy có thể tiếp thu và chuyển giao công nghệ tân tiến, hiện đại nhất. Trải qua gần 2 thập kỷ không ngừng phát triển, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đã có kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật thành công, trong đó có phẫu thuật mở rộng khóe mắt. Các thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác và đầy khéo léo dưới con mắt thẩm mỹ tin tường của bác sĩ nơi đây sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp như ý mà hoàn toàn không đau, không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ hay mất thời gian nghỉ dưỡng.

benh-vien-mo-rong-khoe-mat-uy-tin2

Các thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác và đầy khéo léo dưới con mắt thẩm mỹ tin tường của bác sĩ nơi đây sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp

Để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với kết quả thẩm mỹ tối ưu, Bệnh viện Thu Cúc luôn tiên phong áp dụng các hệ thống thiết bị hiện đại nhất, giúp ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và chính xác. Đặc biệt phẫu thuật mở rộng khóe mắt được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều với các thiết bị được khử trùng sạch sẽ, đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa khả năng nhiễm khuẩn đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

benh-vien-mo-rong-khoe-mat-uy-tin3

Sau phẫu thuật, tất cả các khuyết điểm về hình dáng mắt trước đó đều được cải thiện.

Sau phẫu thuật, tất cả các khuyết điểm về hình dáng mắt trước đó đều được cải thiện. Bạn sẽ được sở hữu đôi mắt tròn đẹp, cân đối, rạng rỡ mà không gặp bất kỳ vấn đề gì về thị lực, thời gian hồi phục nhanh chóng.

Với những ưu điểm vượt trội này, Thu Cúc đã khẳng định được vị thế của một bệnh viện mở rộng khóe mắt uy tín hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng dịch vụ toàn diện.

Để hiểu hơn về dịch vụ mở rộng khóe mắt, bạn hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn 1900.5588.96 hoặc đến Bệnh viện Thu Cúc số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra những tư vấn làm đẹp hiệu quả nhất. Mong sớm được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU