Trang chủ > Tin tức > Bệnh viện nâng chân mày đẹp

Bệnh viện nâng chân mày đẹp

Phẫu thuật nâng chân mày ra đời là giải pháp hoàn hảo để giúp bạn chỉnh sửa khuyết điểm đó. Vây bệnh viện nâng chân mày đẹp ở đâu?

Sắc đẹp là chìa khóa vạn năng để mở những cánh cửa giúp cuộc sống của con người được tốt đẹp và hạnh phúc. Thế nhưng khuôn mặt khả ái, ưa nhìn vẫn là chưa đủ khi trông không được tươi tắn, trẻ trung mà biểu hiện rõ nhất là ở đường chân mày. Theo thời gian, lão hóa sẽ làm cho chân mày của phái đẹp bị chùng xuống thấp, khiến bạn trông thiếu sức sống và mệt mỏi. Phẫu thuật nâng chân mày ra đời là giải pháp hoàn hảo để giúp bạn chỉnh sửa khuyết điểm đó. Vây bệnh viện nâng chân mày đẹp ở đâu?

benh-vien-nang-chan-may-dep2

Phẫu thuật nâng chân mày sẽ giúp lấy lại độ cong chân mày để đôi mắt trông đẹp hơn, thần thái hơn và trẻ trung hơn.

Càng nhiều tuổi thì sư đàn hồi của các tổ chức dưới da, mô liên kết bị lão hóa làm cho da bị chùng và cơ trán yếu đi. Kết quả là phần chân mày sẽ sụp xuống thấp hơn vị trí lúc trẻ làm cho khuôn mặt của bạn trông mệt mỏi, u buồn và già nua. Do đó, phẫu thuật nâng chân mày sẽ giúp lấy lại độ cong chân mày để đôi mắt trông đẹp hơn, thần thái hơn và trẻ trung hơn.

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, Bệnh viện Thu Cúc được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá là bệnh viên nâng chân mày đẹp tự nhiên và an toàn. Tại Thu Cúc, phương pháp nâng chân mày sẽ được tiến hành theo một quy trình chuyên nghiệp, đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế bao gồm các bước: thăm khám, tư vấn lựa chọn dáng chân mày đẹp, phù hợp với khuôn mặt, gây tê và tiến hành góc tách vùng da chùng, tao dáng khuôn mày đẹp tự nhiên.

benh-vien-nang-chan-may-dep3

Bệnh viện Thu Cúc được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá là bệnh viên nâng chân mày đẹp tự nhiên và an toàn.

Thao tác phẫu thuật nâng chân mày được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đảm bảo không đau, không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ và mang lại kết quả tối ưu.

Trang thiết bị hiên đại, tối tân cũng là yếu tố giúp quá trình phẫu thuật nâng chân mày tại Thu Cúc diễn ra nhẹ nhàng, thuận lợi và độ chính xác cao. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được các chuyên viên y tế hướng dẫn tận tình chế độ chăm sóc để giúp bạn nhanh chóng ổn định, chân mày đep thanh tú, hài hòa với từng đường nét trên gương mặt.

benh-vien-nang-chan-may-dep

Phẫu thuật nâng chân mày tại Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp giúp đánh thức tuổi thanh xuân cho bạn.

Phẫu thuật nâng chân mày tại Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp giúp đánh thức tuổi thanh xuân với vẻ trẻ trung cho khuôn mặt đầy sức sống và đẹp cuốn hút.

Để hiểu hơn về dịch vụ nâng chân mày ở Thu Cúc, bạn hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn 1900.5588.96 hoặc đến Bệnh viện Thu Cúc số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra những tư vấn làm đẹp hiệu quả nhất. Mong sớm được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU