Trang chủ > Tin tức > Bệnh viện nâng chân mày tốt nhất

Bệnh viện nâng chân mày tốt nhất

Với sự ra đời của nhiều trung tâm thẩm mỹ hiện nay thì bệnh viện nâng chân mày tốt nhất ở đâu vẫn là nỗi băn khoăn của phái đẹp.

Là phái đẹp, ai cũng không tránh khỏi guồng quay của thời gian. Khuôn mặt của chúng ta ảnh hưởng đến quá trình lão hóa do thời gian gây nên, đặc biệt là vùng chân mày. Tuổi càng cao, chân mày càng chùng và chảy xệ khiến bạn trông mệt mỏi, già nua và thiếu sức sống. Với sự ra đời của phương pháp nâng chân mày giúp cải thiên khuyết điểm tình trạng lão hóa da vùng mắt, mang lại cho các chị em sự trẻ trung, tươi mới và xinh đẹp hơn. Tuy nhiên với sự ra đời của nhiều trung tâm thẩm mỹ hiên nay thì bệnh viện nâng chân mày tốt nhất ở đâu vẫn là nỗi băn khoăn của phái đẹp.

benh-vien-nang-chan-may-tot-nhat

Tuổi càng cao, chân mày càng chùng và chảy xệ khiến bạn trông mệt mỏi, già nua và thiếu sức sống.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Bênh viện Thu Cúc được khách hàng tin tưởng đánh giá là bệnh viện nâng chân mày đẹp nhất. Nâng chân mày tai Thu Cúc sẽ giúp bạn lấy được nét thanh xuân trên khuôn mặt với chân mày đẹp tự nhiên, hài hòa với từng đường nét mà an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến thị lực hay sức khỏe.

Quy trình nâng chân mày tại Thu Cúc được  tiến hành chuyên nghiệp, khép kín mang lai hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và độ an toàn, đảm bảo sự hài lòng cho bạn. Khi đến đây, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, xác định tình trang của da vùng mắt, mức độ chùng của da và tìm ra phương pháp loại bỏ lượng da thừa. Sau đó đánh dấu vị trí cần loại bỏ da thừa, đo khoảng cách chân mày thích hợp.

benh-vien-nang-chan-may-tot-nhat2

Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, xác định tình trang của da vùng mắt, mức độ chùng của da

Phương pháp nâng chân mày được thực hiện bằng nhiều kỹ thuật khách nhau, việc lựa chọn đúng kỹ thuật là bước quan trọng để sở hữu một chân mày đẹp. Tại Bệnh viện Thu Cúc, có hai phương pháp thường được sử dụng là nâng chân mày bằng chỉ và nâng chân mày bằng phẫu thuật với những ưu điểm mà những trung tâm khác không làm được.

Quá trình phẫu thuật được tiến hành trong phòng mổ vô khuẩn một chiều. Nhằm giúp bạn thoải mái ở vùng can thiệp, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê trước khi phẫu thuật. Với thao tác khéo léo, nhẹ nhàng và chính xác, bác sĩ sẽ kéo căng mô mềm, loại bỏ vùng da thừa và điều chỉnh dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt. Cuối cùng là khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ nhập khẩu, đảm bảo không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

benh-vien-nang-chan-may-tot-nhat3

Thực hiện nâng chân mày là các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiêm ở Thu Cúc, đảm bảo bạn có được chân mày như ý và an toàn tốt nhất.

Thực hiện nâng chân mày là các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiêm ở Thu Cúc, đảm bảo bạn có được chân mày như ý và an toàn tốt nhất.

Việc lựa chọn bệnh viện hay trung tâm thẩm mỹ tốt là bước quan trọng để bạn có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Bênh viện Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiêm cùng những thiết bị kỹ thuật hiện đại, hỗ trợ tối đa cho ca phẫu thuật, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Để hiểu hơn về dịch vụ nâng chân mày ở Thu Cúc, bạn hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn 1900.5588.96 hoặc đến Bệnh viện Thu Cúc số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra những tư vấn làm đẹp hiệu quả nhất. Mong sớm được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU