Trang chủ > Tin tức > Bệnh viện nào bấm mí mắt sử dụng công nghệ hiện đại nhất

Bệnh viện nào bấm mí mắt sử dụng công nghệ hiện đại nhất

Hiện nay, rất nhiều người quan tâm đến việc ứng dụng khoa học, công nghệ mới trong các phương pháp làm đẹp. Và bấm mí mắt đang được đánh giá là xu hướng thẩm mỹ mới của không ít khách hàng. Vậy, bệnh viện nào bấm mí mắt sử dụng công nghệ hiện đại nhất?

Tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã mang đến cho khách hàng phương pháp bấm mí mắt hoàn hảo. Với phương pháp này, bác sĩ không cần bóc tách, cắt rạch như nhiều phẫu thuật khác mà chỉ dùng kỹ thuật luồn chỉ nhẹ nhàng để tạo nếp mí đẹp tự nhiên. Quá trình bấm mí chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút – 20 phút, tuyệt đối an toàn trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều, có trang bị máy móc công nghệ cao.

bệnh viện nào bấm mí mắt sử dụng công nghệ hiện đại nhất

Bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc đẹp tự nhiên, an toàn

Đến khăm khám ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng không còn băn khoăn bệnh viện nào bấm mí mắt sử dụng công nghệ hiện đại nhất. Các bác sĩ chuyên môn sẽ đánh giá đặc điểm mắt như: mí lẩn, mí lót, mắt một mí hay hai mí không đều nhau… và tư vấn cụ thể về phương pháp bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc đang được áp dụng tại đây. Với phương pháp này, nếp mí đẹp tự nhiên có thể duy trì từ 2 – 3 năm hoặc trọn đời, tùy thuộc vào lựa chọn bấm mí tạm thời hay bấm mí vĩnh viễn của mỗi người.

bệnh viện nào bấm mí mắt sử dụng công nghệ hiện đại nhất

Khách hàng nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám

Chị Thanh Hương (Mỹ Đình, Hà Nội) cho biết: “Thường xuyên cập nhật và ứng dụng thành công nhiều phương pháp làm đẹp nên Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được rất nhiều người yêu mến, tin tưởng. Là khách hàng lâu năm của bệnh viện, mình cảm thấy rất an tâm khi bấm mí ở bệnh viện Thu Cúc theo công nghệ Hàn Quốc. Tiểu phẫu này khá nhẹ nhàng, không gây đau, khó chịu hay nguy hiểm gì cho vùng mắt. Giờ ai cũng khen mình trẻ đẹp hơn trước vì đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên”.

Bệnh viện nào bấm mí mắt sử dụng công nghệ hiện đại nhất

Bấm mí mắt đẹp tự nhiên, cho bạn vẻ hoàn hảo

Với bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc, các bác sĩ Thu Cúc đã đem lại niềm vui cho những ai có mắt một mí, mí mờ hoặc có nhiều nếp gấp… Các bác sĩ ở đây đa phần học tập, tu nghiệp ở nước ngoài, có kỹ năng, kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ và rất nhanh nhạy trong việc tiếp thu cái mới. Bấm mí tại đây, khách hàng được tư vấn miễn phí và đảm bảo chất lượng đẹp an toàn.

Bệnh viện nào bấm mí mắt sử dụng công nghệ hiện đại nhất

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện nào bấm mí mắt sử dụng công nghệ hiện đại nhất? Với những thế mạnh vượt trội về đội ngũ bác sĩ, về hệ thống trang thiết bị hiện đại và phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn là lựa chọn của mọi khách hàng. Để thăm khám và bấm mí đẹp an toàn tại đây, bạn liên hệ theo số hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài hỗ trợ 1900.5588.96 của bệnh viện nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU