Trang chủ > Tin tức > Bệnh viện nào mở rộng góc mắt đẹp tự nhiên?

Bệnh viện nào mở rộng góc mắt đẹp tự nhiên?

Với nhu cầu ngày càng lớn của các chị em, có nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời có dịch vụ mở rộng góc mắt. Vậy đứng giữa hàng loạt địa chỉ làm đẹp hiện nay thì bệnh viện nào mở rộng góc mắt đẹp tự nhiên?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là tiểu phẫu đơn giản, làm cho mắt to tròn, đẹp hài hòa và cân đối. Đây là công nghệ mới cải thiện hiệu quả nhất cho đôi mắt rộng ra, đồng thời là phương pháp thẩm mỹ mang lại đôi mắt to mơ màng, thu hút mọi ánh nhìn. Với nhu cầu ngày càng lớn của các chị em, có nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời có dịch vụ mở rộng góc mắt. Vậy đứng giữa hàng loạt địa chỉ làm đẹp hiện nay thì bệnh viện nào mở rộng góc mắt đẹp tự nhiên?

benh-vien-nao-mo-rong-goc-mat

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là tiểu phẫu đơn giản, làm cho mắt to tròn, đẹp hài hòa và cân đối.

Kỹ thuật mở rộng góc mắt đẹp tự nhiên là kỹ thuật không quá phức tạp, chỉ cần gây tê tại chỗ. Phương pháp mở rộng góc mắt to này nếu thực hiện đúng kỹ thuật sẽ giúp khóe mắt mở rộng, hình thành nếp mí tự nhiên, đôi mắt đẹp cả chiều sâu lẫn chiều rộng và hiệu quả ổn định lâu dài. Tuy nhiên để có được hiệu quả thẩm mỹ như ý và độ an toàn tuyệt đối, bạn cần lựa chọn bệnh viện mở rộng góc mắt uy tín, tin cậy.

benh-vien-nao-mo-rong-goc-mat2

Thu Cúc là bệnh viện mở rộng góc mắt đẹp tự nhiên được khách hàng đánh giá cao.

Qua gần 20 năm phát triển không ngừng, Bệnh viện Thu Cúc đã khẳng định được vị thế của một trung tâm chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, là bệnh viện mở rộng góc mắt đẹp tự nhiên được khách hàng đánh giá cao. Bệnh viện Thu Cúc ra đời với sứ mệnh áp dụng các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại nhất nhằm nâng cao vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ Việt.

Thu Cúc với ưu điểm vượt trội về trình độ chuyên môn của bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc và chất lượng dịch vụ toàn diện. Tại đây đã thực hiện rất thành công nhiều ca phẫu thuật mở rộng khóe mắt, được khách hàng rất hài lòng. Mở rộng khóe mắt tại Thu Cúc được thực hiện dưới những thao tác khéo léo, chuẩn xác của các bác sĩ giỏi, bề dày kinh nghiệp lâu năm. Các bác sĩ sẽ loại bỏ vùng da, mỡ thừa ở khóe mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến thị lực và cho kết quả như ý.

benh-vien-nao-mo-rong-goc-mat3

Mở rộng khóe mắt tại Thu Cúc được thực hiện dưới những thao tác khéo léo, chuẩn xác của các bác sĩ giỏi

Trang thiết bị y tế cũng góp phần không nhỏ trong việc giúp phẫu thuật thành công. Bệnh viện Thu Cúc luôn đảm bảo các trang thiết bị tốt nhất, cho phẫu thuật diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và độ chính xác cao. Các thiết bị phẫu thuật luôn được vô trùng kỹ lưỡng, giúp tránh được các trường hợp biến chứng có thể xảy ra.

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt hút hồn như mặt nước hồ thu, to tròn, long lanh và đẹp tự nhiên, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt.

Để hiểu hơn về dịch vụ mở rộng khóe mắt, bạn hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn 1900.5588.96 hoặc đến Bệnh viện Thu Cúc số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra những tư vấn làm đẹp hiệu quả nhất. Mong sớm được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU