Trang chủ > Tin tức > Bệnh viện nhấn mí mắt Hàn Quốc đẹp

Bệnh viện nhấn mí mắt Hàn Quốc đẹp

Để có được hiệu quả mỹ mãn như mong muốn, bạn cần lựa chọn bệnh viện nhấn mí mắt Hàn Quốc đẹp, uy tín để thực hiện phẫu thuật.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là xu hướng thẩm mỹ đang được đông đảo chị em ưa chuộng và lựa chọn. Phương pháp này mang đến cho các ava đôi mắt hai mí to đẹp, cân đối, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Tuy nhiên để có được hiệu quả mỹ mãn như mong muốn, bạn cần lựa chọn bệnh viện nhấn mí mắt Hàn Quốc đẹp, uy tín để thực hiện phẫu thuật.

benh-vien-nhan-mi-mat-han-quoc-dep

Nhấn mí mắt mang đến cho các ava đôi mắt hai mí to đẹp, cân đối, hài hòa

Tại Bệnh viện Thu Cúc, quá trình nhấn mí mắt Hàn Quốc được thực hiện chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Trước khi thực hiện bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn lựa chọn phương pháp tiến hành phù hợp. Khác với các phương pháp truyền thống trước đây hoàn toàn không cắt rạch thành đường dài hết chiều dài mí mắt, bác sĩ Thu Cúc sẽ khéo léo tạo chuỗi liên kết giữa các mô mắt bằng chỉ thẩm mỹ cố định. Do đó, hạn chế xâm lấn một cách tối đa, không đau, không để lại sẹo và không làm ảnh hưởng trực tiếp đến các mô mắt.

benh-vien-nhan-mi-mat-han-quoc-dep3

Tại Bệnh viện Thu Cúc, tất cả quá trình bấm mí đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Tại Bệnh viện Thu Cúc, tất cả quá trình bấm mí đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với gần 20 năm kinh nghiệm trong các ca phẫu thuật, đặc biệt là tiểu phẫu nhấn mí mắt Hàn Quốc. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng và chính xác đến từng chi tiết của bác sĩ, mang đến độ an toàn tuyệt đối và kết quả thẩm mỹ tối ưu. Tiểu phẫu chỉ diễn ra trong khoảng thời gian từ 15-20 phút, đơn giản và hạn chế xâm lấn tối đa vì vậy sau khi thực hiện bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

benh-vien-nhan-mi-mat-han-quoc-dep2

Nhấn mí mắt giúp đôi mắt hai mí rõ ràng, to tròn, long lanh tự nhiên

Bên cạnh đó, quy trình bấm mí tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện theo quy trình khép kín, khoa học, sử dụng các thiết bị y tế, dụng cụ bấm mí hiện đại được sát trùng kỹ lưỡng. Tất cả những điều đó mang lại cho bạn sự an toàn và hài lòng với đôi mắt hai mí rõ ràng, to tròn, long lanh tự nhiên.

Nếu bạn mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài thì hãy tin tưởng chọn Bệnh viện Thu Cúc ở địa chỉ 268 Thụy Khuê, Hà Nội. Chúng tôi luôn hân hạnh được đồng hành cùng các bạn trên con đường tìm đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU