Trang chủ > Tin tức > Bệnh viện Thu Cúc bấm mí Hàn Quốc thế nào

Bệnh viện Thu Cúc bấm mí Hàn Quốc thế nào

Bấm mí Hàn Quốc là một trong những dịch vụ rất được ưa chuộng tại Bệnh viện Thu Cúc thời gian gần đây. Trong bài viết này, Thu Cúc sẽ tiết lộ quy trình thực hiện bấm mí để giúp những khách hàng đang có ý định thực hiện hiểu thêm về Bệnh viện Thu Cúc bấm mí Hàn Quốc thế nào.

Bệnh viện Thu Cúc bấm mí Hàn Quốc thế nào

Đôi mắt nai to tròn, hai mí sắc nét sẽ làm nổi bật vẻ đẹp của khuôn mặt

Bấm mí là thủ thuật thẩm mỹ có xuất xứ từ Hàn Quốc. Nó rất phổ biến tại Hàn Quốc bởi cũng giống như Việt Nam, đôi mắt một mí nhỏ, hai mí không rõ ràng là đặc điểm chung của người Hàn. Bên cạnh đó, phương pháp này không cần phẫu thuật, mức độ xâm lấn thấp, an toàn và duy trì trong thời gian tương đối dài. Do vậy, nó đang dần trở thành trào lưu không chỉ tại Hàn Quốc mà còn trên toàn châu Á. 

Nắm bắt được nhu cầu bấm mí ngày càng tăng tại Việt Nam, Bệnh viện Thu Cúc đã nhanh chóng tiếp nhận phương pháp bấm mí từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group. Đồng thời, trong suốt gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc luôn tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Bệnh viện Thu Cúc bấm mí Hàn Quốc thế nào

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc của chị em Hà thành trong suốt 20 năm qua

Theo đó, quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thu Cúc gồm các bước:

1. Thăm khám và tư vấn: bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt hiện tại, tư vấn giúp bạn lựa chọn giữa phương pháp bấm mí tạm thời hay vĩnh viễn. 

2. Đo vẽ thẩm mỹ để xác định vị trí tạo đường mí mới

3. Gây tê cục bộ vùng phẫu thuật do các bác sĩ chuyên khoa thực hiện. Khach hàng sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu trong khi bác sĩ tiến hành. 

4. Thực hiện thao tác phẫu thuật theo phương pháp đã lựa chọn

– Tạo nếp mí tạm thời trong vòng 2-3 năm

Bác sĩ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí.

–  Tạo mắt 2 mí vĩnh viễn

Bác sĩ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả trọn đời.

Bệnh viện Thu Cúc bấm mí Hàn Quốc thế nào

Bấm mí tại Thu Cúc được thực hiện theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế

Dịch vụ này do các bác sĩ có bằng cấp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tay nghề cao trực tiếp thực hiện, hạn chế sai sót, xâm lấn. Nhờ đó, bạn sẽ có thể hiện thực hóa mong ước được sở hữu cặp mắt hai mí to tròn, long lanh như các diễn viên Hàn một cách an toàn, không để lại sẹo hay tổn thương đến mắt. Đây là một thủ thuật đơn giản nên khách hàng có thể về nhà ngay sau khi thực hiện, không cần cắt chỉ nhưng nên làm theo những lưu ý của bác sĩ khi chăm sóc tại nhà. 

Bệnh viện Thu Cúc bấm mí Hàn Quốc thế nào

Khách hàng sẽ được tư vấn, thăm khám trước khi thực hiện để đảm bảo kết quả bấm mí đẹp như ý

Trên đây là một vài chia sẻ giúp bạn hiểu thêm về Bệnh viện Thu Cúc bấm mí Hàn Quốc thế nào. Ngoài ra, Thu Cúc luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc gọi đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng 24/24h hàng ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU