Trang chủ > Tin tức > Bệnh viện treo cung mày bằng chỉ an toàn

Bệnh viện treo cung mày bằng chỉ an toàn

Treo cung mày bằng chỉ là bước đột phá trong công nghệ nâng chân mày, giúp các chị em có đôi mắt to tròn, long lanh và tươi trẻ, đầy sức sống. Phương pháp và địa chỉ bệnh viện treo cung mày bằng chỉ an toàn là hai vấn đề được mọi người quan tâm nhất hiện nay.

Theo thời gian, quá trình lão hóa sẽ khiến phần mắt bị chùng xuống, chảy xệ, phần cung mày bị sụp khiến gương mặt trông mệt mỏi, thiếu sức sống và già nua. Treo cung mày là phẫu thuật được nhiều chị em lựa chọn để khắc phục các nhược điểm trên.

benh-vien-treo-cung-may-bang-chi-an-toan

Treo cung mày bằng chỉ là bước đột phá trong công nghệ nâng chân mày, giúp các chị em có đôi mắt to tròn

Hiện nay có hai phương pháp treo cung mày được áp dụng phổ biến là treo cung mày bằng chỉ và treo cung mày bằng phẫu thuật. Đối với phương pháp treo cung mày bằng chỉ, bạn chỉ cần gây tê tại chỗ để cảm thấy dễ chịu và thoải mái trong quá trình phẫu thuật. Khi đó, bác sĩ sẽ xác định điểm treo trên cung mày (khoảng 2-3 điểm), các điểm đính này được dấu khéo léo phía dưới chân tóc trán và dùng chỉ sinh học luôn nội soi qua trán kết nối các điểm đã xác định để nâng chân mày.

Nâng cung mày bằng chỉ áp dụng cho các khách hàng còn trẻ không bị da thừa, chùng, chảy xệ hay bọng mỡ mắt, cũng có thể áp dụng cho người có lông mày quá gần với mắt cho khuôn mặt tối không được tươi sáng rạng rỡ. Người có vầng trán quá cao cũng có thể sử dụng công nghệ này.

benh-vien-treo-cung-may-bang-chi-an-toan3

Sau khi thực hiện nâng cung mày bằng chỉ, bạn sẽ có cung mày đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

Sau khi thực hiện nâng cung mày bằng chỉ, bạn sẽ có cung mày đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Tuy đây là tiểu phẫu khá đơn giản nhưng để có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và độ an toàn tuyệt đối, bạn cần thực hiện ở bệnh viện nâng cung mày treo cung mày bằng chỉ an toàn, uy tín.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ đầu tiên tiếp nhận kỹ thuật treo cung mày bằng chỉ, đảm bảo an toàn, hiệu quả cao nhất. Các thao tác nhẹ nhàng, khéo léo của các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tại đây sẽ giúp phẫu thuật không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

benh-vien-treo-cung-may-bang-chi-an-toan2

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ đầu tiên tiếp nhận kỹ thuật treo cung mày bằng chỉ, đảm bảo an toàn, hiệu quả cao nhất

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại sẽ giúp quá trình phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, chính xác, đảm bảo an toàn.

Để hiểu hơn về dịch vụ nâng cung mày an toàn ở Thu Cúc, bạn hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn 1900.5588.96 hoặc đến Bệnh viện Thu Cúc số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra những tư vấn làm đẹp hiệu quả nhất. Mong sớm được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU