Trang chủ > Tin tức > Bệnh viện treo cung mày bằng chỉ đẹp

Bệnh viện treo cung mày bằng chỉ đẹp

Dù là một tiểu phẫu khá đơn giản nhưng để tìm bệnh viện treo cung mày bằng chỉ đẹp, an toàn là điều không phải dễ dàng.

Quá trình lão hóa là hiện tượng mà tất cả mọi người đều phải trải qua. Một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy sự xuất hiện của lão hóa đó là tình trạng phần da vùng mắt bị chùng xuống, mất đi sự đàn hồi, làm cho chân mày sa trễ khiến đuôi mắt bị sụp. Với phương pháp treo cung mày bằng chỉ hiện đại sẽ giúp bạn thoát khỏi sự lo lắng này, mang lại đôi mắt trẻ trung, căng tràn sức sống. Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản nhưng để tìm bệnh viện treo cung mày bằng chỉ đẹp, an toàn là điều không phải dễ dàng.

benh-vien-treo-cung-may-bang-chi-dep3

Với phương pháp treo cung mày bằng chỉ hiện đại sẽ giúp bạn có được đôi mắt trẻ trung

Treo cung mày bằng chỉ là kỹ thuật loại bỏ da chùng quanh mắt, nâng phần chân mày lên giúp bạn sở hữu chân mày thanh tú như đang ở độ tuổi thanh xuân. Với sự hợp tác và tiếp nhận công nghệ từ Tập đoàn bệnh viện thẩm mỹ V-Plastic nổi tiếng Hàn Quốc, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tiên phong trong việc đưa kỹ thuật treo chân mày đến Việt Nam và được đánh giá là bệnh viện treo chân mày bằng chỉ đẹp, uy tín.

Ở Thu Cúc, kỹ thuật treo chân mày bằng chỉ được bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng. Bác sĩ sẽ xác định điểm treo trên cung mày, các điểm này được dấu khéo léo phía dưới chân tóc trán và dùng chỉ sinh học luồn nội soi qua trán kết nối các điểm đã xác định để nâng cung mày.

benh-vien-treo-cung-may-bang-chi-dep

Bác sĩ sẽ xác định điểm treo trên cung mày, các điểm này được dấu khéo léo phía dưới chân tóc trán

Thực hiện treo cung mày bằng chỉ là các bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có thời gian dài học tập và tu nghiệp tại nước ngoài cùng gu thẩm mỹ tinh tế, thời thượng, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất và độ an toàn tuyệt đối cho bạn.

Bên cạnh đó, cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị tân tiến, phòng mổ vô khuẩn một chiều sẽ giúp quá trình phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, thuận lợi và chính xác, đảm bảo không đau, không để lại sẹo và không làm mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

benh-vien-treo-cung-may-bang-chi-dep2

Treo cung mày bằng chỉ tạo dáng lại cho chân mày đẹp tự nhiên.

Treo cung mày bằng chỉ tạo dáng lại cho chân mày, đặc biệt hiệu quả đẹp với cặp chân mày nằm ngang hoặc có khuynh hướng cong cụp xuống. Tùy vào tình trạng chân mày và mong muốn của bạn về độ cao mà bác sĩ sẽ tạo độ cong, cao cho đôi chân mày đẹp, đạt độ thẩm mỹ tối ưu.

Để hiểu hơn về dịch vụ treo cung mày bằng chỉ đẹp ở Thu Cúc, bạn hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn 1900.5588.96 hoặc đến Bệnh viện Thu Cúc số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra những tư vấn làm đẹp hiệu quả nhất. Mong sớm được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU