Trang chủ > Tin tức > Cách khắc phục xăm lông mày bị hỏng

Cách khắc phục xăm lông mày bị hỏng

Xăm lông mày là kĩ thuật đơn giản nhưng chỉ một chút sơ suất cũng có thể làm cho lông mày bị hỏng. Bài viết này sẽ mách bạn cách khắc phục xăm lông mày bị hỏng.

xăm lông mày bị hỏng

Được ví như giải pháp trang điểm vĩnh viễn cho cặp lông mày nên ngày càng có nhiều chị em tìm đến với dịch vụ phun xăm lông mày.

Được ví như giải pháp trang điểm vĩnh viễn cho cặp lông mày nên ngày càng có nhiều chị em tìm đến với dịch vụ phun xăm lông mày. Xu hướng xăm lông mày cũng vì thế mà được update liên tục từ phong cách Hàn Quốc đến Thái Lan. Và dù “chạy” theo xu hướng nào thì chị em khi xăm lông mày cũng đều mong muốn sở hữu cặp chân mày thanh tú, tự nhiên.

Tuy nhiên, không phải chị em nào đi xăm chân mày về cũng ưng ý với thành quả của mình. Thực tế, có không ít chị em xăm lông mày bị hỏng do lựa chọn cơ sở kém uy tín. Những đặc điểm cho thấy xăm lông mày bị hỏng chính là lông mày quá cứng nhắc, mực xăm bị loang lổ, 2 bên lông mày không cân xứng…

Khi xăm lông mày bị hỏng, cách khắc phục duy nhất và tốt nhất chính là đến cơ sở phun xăm thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn phương pháp khắc phục tốt nhất. Và Thu Cúc chính là gợi ý hoàn hảo nếu bạn chẳng may xăm lông mày bị hỏng.

Đến Thu Cúc, đầu tiên bạn sẽ được thăm khám xác định tình trạng lông mày hiện tại bị hỏng. Tùy nguyên nhân mà giải pháp khắc phục có thể khác nhau.

Đến Thu Cúc, đầu tiên bạn sẽ được thăm khám xác định tình trạng lông mày hiện tại bị hỏng. Tùy nguyên nhân mà giải pháp khắc phục có thể khác nhau. Nhìn chung, các chuyên viên sẽ tiến hành tẩy vết xăm cũ nếu lông mày bị lệch, không cân đối và tiến hành phun, thêu lại dáng mày mới hài hòa với khuôn mặt. Còn nếu lông mày không lên màu hoặc màu lên không đều thì giải pháp tối ưu nhất chính là dặm lại lông mày.

>> Phun tán bột lông mày

>> Thêu lông mày giá bao nhiêu

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng mực phun chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, các chuyên viên phun xăm Thu Cúc sẽ giúp bạn có được hàng lông mày đẹp hoàn hảo như ý. Mọi nỗi lo lông mày bị hỏng sẽ được xóa bỏ, đem lại cho bạn sự tự tin, cuốn hút ngay cả khi để mặt mộc. Đặc biệt, nhờ dụng cụ được vệ sinh sạch sẽ, vô trùng trước khi đưa vào trong sử dụng mà khách hàng có thể rút ngắn thời gian bong vảy, ngăn chặn tuyệt đối nguy cơ nhiễm trùng, đảm bảo sự an toàn tối ưu.

Thu Cúc sẽ giúp bạn có được hàng lông mày đẹp hoàn hảo như ý.

Thay vì việc để lông mày bị hỏng và tìm cách khắc phục thì ngay từ khi có ý định làm đẹp lông mày bạn hãy lựa chọn địa chỉ phun xăm uy tín. Một địa chỉ phun xăm uy tín sẽ giúp bạn có được hàng lông mày đẹp chỉ trong 1 lần thực hiện mà không cần phải thực hiện lại.

Nguồn: https://bammithammy.com

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU