Trang chủ > Tin tức > Cắt mắt 1 mí thành 2 mí cực đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc

Cắt mắt 1 mí thành 2 mí cực đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc

Cùng với nhu cầu thẩm mỹ ngày một tăng của khách hàng, dịch vụ cắt mắt 1 mí thành 2 mí cực đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc ngày càng được ưa chuộng.

Cắt mắt 1 mí thành 2 mí cực đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc

Mong ước được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh của chị em ngày một tăng

Người châu Á nói chung và người Việt nói riêng thường có đôi mắt một mí nhỏ, có phần thiếu sức sống. Trước đây để khắc phục tình trạng, chị em thường chỉ có thể dùng đến phương pháp trang điểm. Nhưng phương pháp này vừa tốn nhiều thời gian lại nhanh chóng mất tác dụng. Sau khi tẩy trang, khuôn mặt mộc dễ khiến chị em cảm thấy hụt hẫng, không vui.

Nhằm đáp ứng mơ ước sở hữu cặp mắt hai mí to tròn, long lanh của chị em, dịch vụ cắt mắt 1 mí thành hai mí cực đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc đã ra đời. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, không mất nhiều thời gian thực hiện, không xâm lấn hay làm ảnh hưởng đến các  dây thần kinh quanh mắt và có tác dụng vĩnh viễn.

Kỹ thuật cắt mắt 1 mí thành 2 mí cực đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc được tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group. Phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm  mỹ mắt giàu kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo an toàn và độ chính xác tuyệt đối.

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được thăm khám khuyết điểm mắt, tư vấn và đo vẽ thẩm mỹ để định hướng mí mắt mới. Khách hàng được gây tê vô cảm nên không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

Cắt mắt 1 mí thành 2 mí cực đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ phụ trách

Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của thiết bị laser hiện đại sẽ góp phần làm tăng độ chính xác và đẩy nhanh thời gian thực hiện. Bác sĩ sẽ dùng tia laser cắt bỏ phần da thừa, da chùng làm sụp mí hay bọng mỡ che mí mắt. Đồng thời, bằng đường cắt khéo léo, bác sĩ sẽ kéo phần da thừa đính vào mí mắt trên và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để tạo đường mí mới rõ ràng, sắc nét hơn. Nhờ đó, đôi mắt 1 mí nhỏ, thiếu sức sống ngày nào sẽ nhanh chóng được thay thế bằng cặp mắt 2 mí to tròn, rạng rỡ và tràn ngập cảm xúc.

Cắt mắt 1 mí thành 2 mí cực đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc

Sau phẫu thuật, đôi mắt to tròn với hai mí rõ ràng, sắc nét sẽ thay thế cho mắt một mí thiếu sức sống trước đó

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được về nhà ngay mà không cần nghỉ lại tại Bệnh viện. Tuy nhiên, bạn nên chú ý làm theo các hướng dẫn của bác sĩ để hạn chế nguy cơ để lại sẹo, biến chứng không mong muốn.

Bên cạnh đó, mừng năm mới 2015, Bệnh viện Thu Cúc đem đến cho khách hàng chương trình khuyến mãi với mức chi phí ưu đãi. Theo đó, từ 01/01-31/01/2015, khách hàng thực hiện dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được tặng 20% mức giá dịch vụ.

Ngoài ra, Thu Cúc luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website: bammithammy.com, gọi theo đường dây hotline:0904.570.988 – 1900.5588.96 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU