Trang chủ > Tin tức > Hình ảnh và video thực tế quá trình cắt mắt 2 mí Thu Cúc

Hình ảnh và video thực tế quá trình cắt mắt 2 mí Thu Cúc

Để giúp chị em có cái nhìn toàn diện và trực quan hơn về phương pháp cắt mắt 2 mí Thu Cúc, chúng tôi xin cung cấp những hình ảnh và video thực tế quá trình thực hiện kỹ thuật này.

cắt mắt 2 mí Thu Cúc

Cắt mắt 2 mí là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả lưu giữ nét đẹp tuổi thanh xuân

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí Thu Cúc không chỉ giúp triệt tiêu hoàn toàn những dấu hiệu lão hóa trên đôi mắt chị em phụ nữ tuổi trung niên: sụp mí mắt, da chùng, bọng mỡ… mà còn có khả năng tạo mắt 2 mí rõ ràng, hài hòa tự nhiên với mọi đường nét trên khuôn mặt.

Đây là phẫu thuật không quá phức tạp, nhưng tác động trực tiếp vào vùng thị lực nên chị em cần sáng suốt lực chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín với các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi, kinh nghiệm thẩm mỹ dày dạn. Một trong những gợi ý lý tưởng cho các eva là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

cắt mắt 2 mí Thu Cúc

Chị em lựa chọn dịch vụ tại Thu Cúc được tư vấn kỹ lưỡng

cắt mắt 2 mí Thu Cúc

Kiểm tra sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế

cắt mắt 2 mí Thu Cúc

Bác sĩ đo vẽ, xác định phần da thừa, bọng mỡ cần loại bỏ

cắt mắt 2 mí Thu Cúc

Gây tê cục bộ vùng phẫu thuật giúp chị em thấy thoải mái, dễ chịu nhất

cắt mắt 2 mí Thu Cúc

Bác sĩ Thu Cúc tay nghề chuyên môn giỏi tiến hành cắt mí mắt dưới sự hỗ trợ của laser hiện đại

Tại đây, quy trình làm đẹp được tiến hành khoa học với những thao tác thẩm mỹ nhẹ nhàng và chuẩn xác đến từng milimet. Dưới sự hỗ trợ của laser hiện đại, bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách và khéo léo loại bỏ da thừa, bọng mỡ già nua vùng mắt. Điểm phẫu thuật nhỏ được khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng giúp tạo đường mí mới rõ nét, trẻ trung và cân xứng.

Để hiểu rõ hơn về những bước thực hiện cắt mắt 2 mí, mời chị em theo dõi video thực tế dưới đây:

         

Kết thúc tiểu phẫu, khách hàng được hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để rút ngắn thời gian phục hồi và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Đôi mắt sau thẩm mỹ sẽ trở nên to tròn, lưu giữ những nét đẹp trẻ trung của thời con gái.

Để đăng ký dịch vụ làm đẹp, khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0964.080.999 hoặc Tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96. Các nhân viên chăm sóc khách hàng của Thu Cúc làm việc 24/24h để hỗ trợ một cách tối đa cho khách hàng.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU