Trang chủ > Tin tức > Cắt mí Hàn Quốc

Cắt mí Hàn Quốc

Dịch vụ cắt mí Hàn Quốc đang thực sự “nở rộ” tại Việt Nam với sự phát triển vượt bậc không chỉ về kỹ thuật mà cả nhu cầu của người dân

Cắt mí Hàn Quốc

Nhu cầu cắt mí Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp như các diễn viên đang ngày càng tăng nhanh tại Việt Nam

Vì đã quá chản nán với bọng mỡ dầy ở mắt do bẩm sinh và ngưỡng mộ cặp mắt hai mí của cô nàng diễn viên chính trong bộ phim Hàn đang chiếu, Thúy Mai (27 tuổi, Hà Nội) đã quyết định đi cắt mí Hàn Quốc. Cũng giống như Mai, rất nhiều chị em có khuyết điểm về thẩm mỹ mắt như da thừa, da chùng làm sụp mí, mí mắt không đều…cũng bắt đầu tìm đến các dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt với mong muốn có sự thay đổi tích cực hơn về ngoại hình của mình. Đặc biệt, những người ở độ tuổi trung niên lại chính là khách hàng tiềm năng của dịch vụ này khi có thể loại bỏ những vấn đề thẩm mỹ mắt một cách nhanh chóng, giúp tìm lại sự trẻ trung, rạng rỡ cho đôi mắt. 

Cắt mí Hàn Quốc

Phẫu thuật sẽ giúp loại bỏ các khuyết điểm thẩm mỹ mắt, cho đôi mắt to tròn, trẻ trung và rạng rỡ vĩnh viễn

Bên cạnh đó, với xuất xứ từ Hàn Quốc, phẫu thuật cắt mí mắt đi theo đúng tiêu chí tự nhiên, an toàn, hạn chế xâm lấn xuống mức tối thiểu..nên rất được các bác sĩ thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả phẫu thuật tốt nhất, khách hàng nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng. 

Với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc tự tin mang đến cho chị em kết quả phẫu thuật tốt nhất với mức độ an toàn hàng đầu.

Cắt mí Hàn Quốc

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động

Phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt của Bệnh viện Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group, đảm bảo quy trình bài bản, chuyên nghiệp nhất. Đồng thời, phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ hạn chế sai sót xuống mức thấp nhất. Quy trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế với các bước kiểm tra sức khỏe, tư vấn và thăm khám giúp loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện phẫu thuật. Khách hàng còn được gây tê với liều lượng chính xác nên không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật. Sự chăm sóc hậu phẫu chu đáo, tận tình và chỉ dẫn nghỉ ngơi tại nhà của các y tá, điều dưỡng viên sẽ ngăn ngừa sẹo, biến chứng hiệu quả. 

Cắt mí Hàn Quốc

Phẫu thuật do các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực hiện với thao tác khéo léo và chuẩn xác cao

Để biết thêm về dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng có thể gọi điện đường dây hotline0904570988 – 1900558896 hoặc truy cập website bammithammy.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp moi câu hỏi của bạn 24/24h. Ngoài ra, Thu Cúc luôn chào đón khách hàng đến tư vấn trực tiếp tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU