Trang chủ > Tin tức > Cắt mí mắt Hàn Quốc có an toàn không

Cắt mí mắt Hàn Quốc có an toàn không

Vài năm trở lại đây, phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc nổi lên như một xu hướng làm đẹp mới của giới trẻ Việt. Câu hỏi đặt ra là “Cắt mí mắt Hàn Quốc có an toàn không ?”. Thu Cúc sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này một cách đầy đủ nhất trong bài viết dưới đây. 

Cắt mí mắt Hàn Quốc có an toàn không

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc đang là trào lưu làm đẹp mới của giới trẻ Việt

Phẫu thuật cắt mí mắt xuất phát từ Hàn Quốc – một trong những quốc gia đi đầu trong ngành công nghiệp thẩm mỹ. Kỹ thuật này được các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu và xây dựng để đáp ứng mong muốn cải thiện tình trạng đôi mắt một mí, mắt mí sụp phổ biến của người dân Hàn Quốc. Tại Việt Nam, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận chuyển giao công nghệ này.

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc có an toàn không ?

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, bác sĩ thẩm mỹ áp dụng tia laser để rạch một đường nhỏ ở mi mắt, nhẹ nhàng bóc tách các lớp da thừa, da chùng gây hiện tường sụp mí. Vết rạch nhỏ này nằm trước kết mạc nên không tác động đến cấu trúc nhãn cầu bên trong. Do vậy, không xâm lấn, không gây chảy máu hay ảnh hưởng đến mắt và hệ thống dây thần kinh quanh mắt.

Cắt mí mắt Hàn Quốc có an toàn không

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group

Bác sĩ sẽ kết hợp nâng cơ mí mắt và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ theo đường mí mới. Nếp gấp mí mới sẽ được tạo nên một cách tự nhiên, tuyệt đối không để lại sẹo. Bên cạnh đó, phẫu thuật được tiến hành trong phòng mổ vô trùng tuyệt đối, ngăn ngừa nguy cơ gây viêm nhiễm, nhiễm trùng. Khách hàng được gây tê cục bộ với liều lượng chuẩn xác nên không đau hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Đây là tiểu phẫu nhỏ nên bạn có thể trở về nhà để nghỉ ngơi. Trước đó, các bác sĩ sẽ tận tình hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc tại nhà. Thực hiện theo những chỉ dẫn đó sẽ đẩy nhanh thời gian phẫu thuật và giúp giữ gìn đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, sắc nét vĩnh viễn.

Cắt mí mắt Hàn Quốc có an toàn không

Bác sĩ luôn tận tình tư vấn cho bạn trước và sau phẫu thuật để có kết quả vừa ý nhất

Không những thế, trong suốt 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc luôn đảm bảo tuân thủ quy trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế: khách hàng được thăm khám, kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật; các dụng cụ y tế được sát khuẩn, khử trùng cẩn thận trước khi phẫu thuật…

Sau phẫu thuật mất bao nhiêu thời gian hồi phục?

Sau 5 ngày khách hàng cần quay lại Bệnh viện để cắt chỉ. Bạn sẽ nhận thấy rõ ràng kết quả sau từ 10-15 ngày tùy thuộc vào cơ địa và quá trình chăm sóc hậu phẫu.

Cắt mí mắt Hàn Quốc có an toàn không

Phẫu thuật có thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng, không làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống thường ngày của bạn

Ngoài ra, Thu Cúc luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc gọi đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng 24/24h hàng ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU