Trang chủ > Tin tức > Cắt mí mắt ở bệnh viện nào hiệu quả nhất

Cắt mí mắt ở bệnh viện nào hiệu quả nhất

Trước đây chị em thường che đi khuyết điểm vùng mắt như mắt một mí, mắt mí sụp, da thừa, bọng mỡ bằng cách trang điểm. Nhưng để “kẻ vẽ” được một đôi mắt như ý sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Đến khi phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc ra đời và trở nên phổ biến, vấn đề này đã được giải quyết một cách nhanh gọn và hiệu quả hơn rất nhiều. Nhiều cơ sở thẩm mỹ đã nắm bắt nhu cầu này và cung cấp dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc. Nhưng cắt mí mắt ở bệnh viện nào hiệu quả nhất lại vẫn luôn là băn khoăn hàng đầu của nhiều khách hàng. 

Cắt mí mắt ở bệnh viện nào hiệu quả nhất

Địa chỉ cắt mí mắt uy tín là một trong những yếu tố quan trọng nhất đến sự thành công của ca phẫu thuật

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc xây dựng nhằm khắc phục nhược điểm đôi mắt một mí nhỏ do sụp mí bẩm sinh hay da thừa, da chùng, bọng mỡ che khuất một phần mắt tuổi trung niên. Phẫu thuật không chỉ giúp loại bỏ những nhược điểm thẩm mỹ mắt này mà còn tạo nếp gấp mí mới, cho đôi mắt to tròn, cuốn hút hơn. Thực tế, rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc cũng đã từng sử dụng phẫu thuật này để giữ gìn đôi mắt luôn trẻ trung, rạng rỡ của mình.

Với sự tương đồng về đặc điểm gương mặt và đôi mắt của người châu Á, người Việt cũng có nhu cầu rất cao về phẫu thuật này. Rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có cung cấp dịch vụ này nhưng không phải nơi nào cũng có đủ tự tin đảm bảo về chất lượng và hiệu quả dịch vụ của mình.

Cắt mí mắt ở bệnh viện nào hiệu quả nhất

Phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ khắc phục mọi nhược điểm vùng mắt và tạo nếp gấp hai mí sắc nét

Dù đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng cực kì quan trọng vì nó tác động trực tiếp vào vùng gần mắt – một trong những khu vực tập trung nhiều hệ thống dây thần kinh nhạy cảm nhất trên cơ thể. Do vậy, để đảm bảo an toàn, khách hàng nên tìm đến các bệnh viện có uy tín.

 Cắt mí mắt ở bệnh viện nào hiệu quả nhất?

Bệnh viện Thu Cúc tự hào là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Qua gần 20 năm hoạt động, Bệnh viện Thu Cúc đã khẳng định vị thế hàng đầu trong sự đa dạng dịch vụ và chất lương vượt trội. Từ khi được xây dựng đến nay, dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc đã giúp hàng ngàn khách hàng loại bỏ những vấn đề thẩm mỹ mắt hiệu quả, đặc biệt là tìm lại sự trẻ trung, rạng rỡ cho đôi mắt của khách hàng ở độ tuổi trung niên.

Cắt mí mắt ở bệnh viện nào hiệu quả nhất

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy tại Hà Nội

Tại đây, phẫu thuật được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế với các bước kiểm tra sức khỏe, thử ứng thuốc và chăm sóc sức khỏe bài bản. Kỹ thuật cắt mí mắt được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group và được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao, đã được đào tạo chuyên sâu, đảm bảo sự an toàn, chất lượng hiệu quả cao của ca phẫu thuật, hạn chế sai sót, biến chứng..Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được tư vấn cách chăm sóc tại nhà một cách cụ thể, đầy đủ, giúp duy trì kết quả phẫu thuật lâu dài vĩnh viễn. 

Cắt mí mắt ở bệnh viện nào hiệu quả nhất

Phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Bên cạnh đó, mừng năm mới 2015, Bệnh viện Thu Cúc đem đến cho khách hàng chương trình khuyến mãi chưa từng có tại Hà Nội với mức ưu đãi lên đến 20% chi phí dịch vụ. Khuyến mãi diễn ra trong suốt tháng 1/2015.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU