Trang chủ > Tin tức > Cắt mí mắt ở đâu tốt nhất Hà Nội

Cắt mí mắt ở đâu tốt nhất Hà Nội

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, rất an toàn, không ảnh hưởng đến giác mạc hay thị lực của bạn, phương pháp này mất ít thời gian nghỉ dưỡng nhưng cho hiệu quả vĩnh viễn. Vậy cắt mí mắt ở đâu tốt nhất Hà Nội ?

Cắt mí mắt ở đâu tốt nhất Hà Nội

Phẫu thuật cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, không ảnh hưởng hay xâm lấn đến các dây thần kinh quanh mắt

Đặc điểm đặc trưng của người châu Á là thường có mí mắt dầy, chứa nhiều tổ chức mỡ bên dưới da mí khiến chúng thường chùng xuống, kéo theo đó là tình trạng mắt một mí, mí lót…Những đôi mắt như thế thường không có được vẻ tinh anh, nhanh nhạy, mà thay vào đó là cảm giác buồn bã, mọng nước, làm mất đi vẻ đẹp của khuôn mặt. Để xóa bỏ tình trạng này một cách nhanh gọn và toàn toàn nhất, phương pháp cắt mí mắt đã ra đời.

Cắt mí mắt ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Cắt mí mắt ở đâu tốt nhất Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận công nghệ cắt mí mắt

Kỹ thuật cắt mí mắt đầu tiên xuất hiện tại Hàn Quốc và dần phổ biến trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng theo sự phát triển của làn sóng Hàn Quốc. Tại Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận công nghệ này.

Phương pháp cắt mí mắt tại  Bệnh viện Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group. Quy trình thực hiện bài bản, từng bước của phương pháp này đã chứng minh hiệu quả và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Cắt mí mắt ở đâu tốt nhất Hà Nội

Phẫu thuật được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, bài bản

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng da thừa, da chùng hay sụp mí, mí lót để xác định khả năng khắc phục. Sau khi đo vẽ thẩm mỹ định hình đường mí mới, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mắt để khách hàng không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện. Dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ và máy laser hiện đại, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách các lớp da chùng, tạo đường rạch kéo cao lớp mí và khâu thẩm mỹ để tạo đường mí thứ 2 một cách rõ ràng. Sau 30 phút phẫu thuật, bạn đã có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ lại tại Bệnh viện nếu không xảy ra biến chứng. Những lưu ý để chăm sóc tại nhà cũng sẽ được các bác sĩ dặn dò cẩn thận, tránh sai sót, viêm nhiễm và nguy cơ để lại sẹo.

Cắt mí mắt ở đâu tốt nhất Hà Nội

Sau phẫu thuật, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí to tròn như mong ước, không còn bọng mỡ, da thừa

Bên cạnh đó, mừng năm mới 2015, Bệnh viện Thu Cúc đem đến cho khách hàng chương trình khuyến mãi với mức chi phí ưu đãi. Theo đó, từ 01/01-31/01/2015, khách hàng thực hiện dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được tặng 20% mức giá dịch vụ.

Ngoài ra, Thu Cúc luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website: bammithammy.com, gọi theo đường dây hotline:0904.570.988 – 1900.5588.96 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU