Trang chủ > Tin tức > Cắt mí mắt ở đâu uy tín nhất

Cắt mí mắt ở đâu uy tín nhất

Phẫu thuật cắt mí mắt không phải là ca phẫu thuật lớn nhưng lại ảnh hưởng đến một vùng rất quan trọng là đôi mắt. Do vậy, cắt mí mắt ở đâu uy tín nhất luôn là băn khoăn đầu tiên của những người đang có ý định thực hiện phẫu thuật này.

Cắt mí mắt ở đâu uy tín nhất

Đôi mắt là phần rất quan trọng góp phần tạo nên vẻ đẹp toàn diên trên gương mặt

Do bẩm sinh hay những tác động của môi trường, tuổi tác hay tai nạn, rất nhiều người gặp phải những vấn đề về thẩm mỹ mắt như da chùng, sụp mí, bọng mỡ ở mắt. Chúng không chỉ khiến cho đôi mắt mắt đi vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện mà đôi khi còn ảnh hưởng đến thị lực và tầm nhìn của mắt.

Cắt mí mắt ở đâu uy tín nhất hiện nay?

Thấu hiểu những khó khăn và sự thiếu tự tin của những người có những khuyết điểm về thẩm mỹ mắt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nghiên cứu và áp dụng dịch vụ cắt mí mắt. Với gần 20 năm kinh nghiệm và sự thành công của rất nhiều ca phẫu thuật, Bệnh viện Thu Cúc đã và đang là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất cung cấp dịch vụ cắt mí mắt.

Cắt mí mắt ở đâu uy tín nhất

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Bênh viện Thu Cúc do các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện

Với phẫu thuật cắt mí mắt, những điều quan trọng nhất để đảm bảo sự thành công của phương pháp này là tay nghề chuyên môn cao của bác sĩ, quy trình thực hiện chuyên nghiệp và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Đây cũng chính là những điều luôn được đảm bảo thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc.

Cắt mí mắt ở đâu uy tín nhất

Khách hàng được tư vấn, thăm khám miễn phí trước khi tiến hành phẫu thuật

Dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận quy trình và kỹ thuật cắt mí trực tiếp từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group , đảm bảo công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất và phù hợp với người châu Á. Bác sĩ trực tiếp thực hiện phẫu thuật là những người có tay nghề cao, trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Để đảm bảo mức độ thành công cao nhất, những bác sĩ này đều đã được bệnh viện cử đi tu nghiệp ở nước ngoài để học hỏi kĩ thuật và phương pháp phẫu thuật hiện đại. Bên cạnh đó, sự phục vụ chu đáo, tận tình của đội ngũ nhân viên, y tá, điều dưỡng viên cùng không gian sang trọng, đẳng cấp của Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao chắc chắn sẽ đem lại sự thoải mái và hài lòng cho khách hàng.

Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ bất ngờ trước đôi mắt to tròn long lanh, không còn bọng mỡ, sụp mí mà không hề có sẹo hay biến chứng không mong muốn.

Cắt mí mắt ở đâu uy tín nhất

Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, y tá, bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc

Ngoài ra, Thu Cúc luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website: bammithammy.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng 24/24h hàng ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU