Trang chủ > Tin tức > Cắt mí mắt tại bệnh viện nào chất lượng tốt nhất

Cắt mí mắt tại bệnh viện nào chất lượng tốt nhất

Cắt mí mắt để có đôi mắt hai mí sắc nét đang dần trở thành một trào lưu tại châu Á. Nhưng rất nhiều trường hợp cắt mí tại những cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng đã có kết quả không như ý. Do vậy, cắt mí mắt tại bệnh viện nào chất lượng tốt nhất luôn là một trong những băn khoăn hàng đầu của chị em. 

Cắt mí mắt tại bệnh viện nào chất lượng tốt nhất

Phẫu thuật cắt mí cho đôi mắt hai mí long lanh, to tròn như mơ ước

Yếu tố cần có của địa chỉ cắt mí mắt chất lượng tốt nhất ?

Để xác định địa chỉ cắt mí mắt chất lượng và an toàn nhất, bạn nên tìm kiếm những bệnh viện đã được cấp phép phẫu thuật, có đội ngũ bác sĩ có bằng cấp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tinh tế. Bởi chính bác sĩ sẽ là người chịu trách nhiệm cho kết quả phẫu thuật của bạn. Bên cạnh đó, uy tín của địa chỉ thẩm mỹ và hệ thống trang thiết bị hỗ trợ phẫu thuật hiện đại cũng là những yếu tố rất quan trọng. Trên hết, phương pháp phẫu thuật hiện đại với quy trình thực hiện bài bản, theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ đảm bảo an toàn cho bạn  khi thực hiện phẫu thuật. Bạn có thể tìm kiếm những thông tin này qua đánh giá trên các forum thẩm mỹ, tạp chí hay tham khảo ý kiến từ những chia sẻ của khách hàng. Đó sẽ là căn cứ giúp bạn tìm địa chỉ thẩm mỹ chất lượng nhất. 

Cắt mí mắt tại bệnh viện nào chất lượng tốt nhất ?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thỏa mãn các yếu tố trên và là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hoạt động lâu năm nhất tại Hà Nội. Kỹ thuật cắt mí được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group  hoàn toàn phù hợp với người Việt. Thu Cúc còn có thể tự tin với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng mổ vô trùng khép kín và quy trình thực hiện theo đúng quy chuẩn an toàn của Bộ Y tế gồm đầy đủ các bước thăm khám, kiểm tra sức khỏe, tư vấn, đo vẽ thẩm mỹ và chăm sóc hậu phẫu chu đáo. 

Cắt mí mắt tại bệnh viện nào chất lượng tốt nhất

Cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc được tiến hành theo quy trình bài bản, do các bác sĩ có bằng cấp và giàu kinh nghiệm thực hiện

Thêm vào đó, phẫu thuật sử dụng thiết bị laser tiên tiến, giúp loại bỏ da thừa, da chùng, bọng mỡ nhanh chóng để các bác sĩ nhẹ nhàng nâng cơ mí trên, khâu cố định theo đường mí mới tạo nếp gấp 2 mí rõ nét. Nhờ đó, bạn sẽ có được cặp mắt hai mí to tròn vô cùng tự nhiên với mức chi phí cạnh tranh, phù hợp.

Cắt mí mắt tại bệnh viện nào chất lượng tốt nhất

Khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn và đo vẽ thẩm mỹ để đảm bảo kết quả phẫu thuật tốt và vừa ý nhất

Ngoài ra, Thu Cúc luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website: bammithammy.comĐội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng 24/24h hàng ngày.

 

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU