Trang chủ > Tin tức > Cắt mí mắt thẩm mỹ

Cắt mí mắt thẩm mỹ

Quan niệm của người người châu Á luôn cho rằng người sở hữu đôi “mắt phượng” với hai mí to tròn, long lanh là những người có tâm hồn đẹp, giàu tình cảm. Phương pháp cắt mí mắt thẩm mỹ giải pháp “cứu cánh” hiệu quả cho những người không may mắn có được đôi mắt đẹp tự nhiên này một cách hiệu quả nhất.

Cắt mí mắt thẩm mỹ

Đôi “mắt phượng” cuốn hút tạo nên sự quyến rũ khó cưỡng của chị em

Theo số liệu nghiên cứu mới nhất hiện nay, ở Trung Quốc và ở Nhật tỷ lệ người có mắt 1 mí là 80-90%. Ở Việt Nam tỷ lệ này ít hơn, khoảng 30% phụ nữ có mắt 1 mí. Nói chính xác đó là những người không có cặp mắt 2 mí (có thể là 1 mí, mí lót, hoặc là nhiều hơn 1 mí nhưng không rõ ràng là 2 mí có thể là nhiều mí hoặc không có mí).

Theo một nghiên cứu, tỉ lệ người có mắt một mí ở châu Á chiếm đến 70%. Ở Việt Nam, tỉ lệ này ít hơn với khoảng 30% phụ nữ sở hữu cặp mắt một mí, mí lót, hai mí không rõ ràng. Với những trường hợp này, phẫu thuật cắt mí mắt thẩm mỹ sẽ mang đến cho họ cặp mắt hai mí to tròn, long lanh và giàu cảm xúc như mong ước.

Cắt mí mắt thẩm mỹ

Phẫu thuật cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản nhưng yêu cầu con mắt thẩm mỹ cao của bác sĩ phụ trách

Trong phẫu thuật, đường mí thứ hai được tạo thành qua một vết rách mổ rất mảnh và dược bác sĩ khéo léo khâu lại ngay sát đường viền mí dưới. Nhờ đó, mí mới được tạo thành hoàn toàn tự nhiên, không để lại sẹo. So với các phương pháp tạo mắt hai mí truyền thống, cắt mí mắt thẩm mỹ hiện đại này cho kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài với nếp mí mới hằn sâu và đẹp hơn rất nhiều.

Cắt mí mắt thẩm mỹ

Sau phẫu thuật, mắt hai mí mới được tạo thành, không còn dấu hiệu của da chùng, bọng mỡ hay sụp mí

Tại Việt Nam, một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận phương pháp này là Bệnh viện Thu Cúc, chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group. Theo đó, phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thâm niên trong nghề sẽ hạn chế sai sót xuống  mức thấp nhất. Hệ thống trang thiết bị hiện đại và không gian sang trọng của một Bệnh viện  – Khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao sẽ hỗ trợ và đem đến cho khách hàng sự thoải mái, hài lòng nhất. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn khi thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc.

Cắt mí mắt thẩm mỹ

Bệnh viện Thu Cúc sẽ làm hài lòng khách hàng với sự phục vụ chu đáo, tận tình nhất

Ngoài ra, Thu Cúc luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website: bammithammy.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng 24/24h hàng ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU