Trang chủ > Tin tức > Cắt mí thẩm mỹ Thu Cúc

Cắt mí thẩm mỹ Thu Cúc

Không chỉ có bề dầy kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc luôn chú trọng tiếp nhận công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Thu Cúc tự hào là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên xây dựng dịch vụ cắt mí mắt tại Hà Nội nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Từ khi ra đời, dịch vụ cắt mí thẩm mỹ Thu Cúc đã cho thấy sự an toàn và chất lượng cao qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công.

Cắt mí thẩm mỹ Thu Cúc

Phẫu thuật cắt mí tại địa chỉ uy tín, tay nghề bác sĩ cao sẽ đảm bảo an toàn và kết quả như ý

Với gần 20 năm kinh nghiệm, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành một địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc của người dân Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Một trong những dịch vụ hàng đầu và được ưa chuộng nhất là cắt mí thẩm mỹ. Sự tin tưởng của khách hàng dành cho dịch vụ và Thu Cúc được xây dựng từ rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, phẫu thuật cắt mí thẩm mỹ Thu Cúc có những ưu điểm vượt trội.

Cắt mí thẩm mỹ Thu Cúc

Cắt mí là một trong những dịch vụ hàng đầu của Bệnh viện Thu Cúc

Dịch vụ cắt mí tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện trong môi trường vô trùng hoàn toàn khép kín, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất cho người tiếp nhận. Khách hàng khi đến với dịch vụ sẽ nhận được sự tư vấn, thăm khám và trực tiếp thực hiện phẫu thuật bởi các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng. Phần da thừa, mỡ thừa được phẫu thuật cắt bỏ bằng phương pháp Laser hiện đại theo công nghệ tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc. Nhờ vậy, ca tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng, an toàn, không đau, không để lại sẹo, rút ngắn đến mức tối thiểu thời gian nghỉ dưỡng hậu phẫu.

Cắt mí thẩm mỹ Thu Cúc

Khách hàng sẽ được tư vấn, thăm khám trước khi phẫu thuật bởi các bác sĩ có con mắt thẩm mỹ cao, dày dặn kinh nghiệm

Bên cạnh đó, so với các cơ sở thẩm mỹ khác, chi phí phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc luôn ở mức cạnh tranh nhằm tạo thêm nhiều cơ hội thực hiện phẫu thuật cho khách hàng. Nhân dịp năm mới 2015, để tri ân sự ủng hộ của khách hàng trong một năm vừa qua, Thu Cúc tung ra chương trình khuyến mãi ưu đãi 20% mức giá dịch vụ.

Cắt mí thẩm mỹ Thu Cúc

Trong tháng 01/2015, khách hàng tiếp nhận dịch vụ cắt mí mắt tại Thu Cúc sẽ được giảm 20% chi phí dịch vụ

Để biết thêm chi tiết về khuyến mại hoặc tư vấn về dịch vụ cắt mí thẩm mỹ Thu Cúc, bạn có thể gọi điện đến tổng đài theo số 0904570988 – 1900558896 hoặc truy cập website bammithammy.com. Đội ngũ tư vấn viên trực tuyến sẽ trả lời mọi câu hỏi của bạn 24/24h.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU