Trang chủ > Tin tức > Cắt mí to

Cắt mí to

Ký kết hợp tác với Thẩm mỹ viện hàng đầu Hàn Quốc, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã đem đến nhiều giải pháp làm đẹp hoàn hảo cho khách hàng. Trong đó, cắt mí to là tiểu phẫu nhẹ nhàng, an toàn, giúp chị em có được đôi mắt đẹp long lanh, trẻ trung, gợi cảm.

Đôi mắt giúp chúng ta khám phá thế giới bên ngoài, nhận biết mọi vật xung quanh, thưởng thức cái đẹp… đồng thời là điểm nhấn trên gương mặt. Đôi mắt to tròn, long lanh luôn có sức lôi cuốn mạnh mẽ – nhất là đối với cánh mày râu. Và để giúp chị em trở nên đẹp hơn, ấn tượng hơn trong lòng phái mạnh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã ứng dụng thành công phương pháp cắt mí to. Phương pháp này có tác dụng khắc phục nhược điểm của đa số người dân Châu Á có mắt một mí – nhất là ở đất nước Hàn Quốc.

cắt mí to

Đôi mắt to, tròn tạo sức hút đặc biệt cho khuôn mặt eva

Chị Ngọc Yến (Kim Mã, Hà Nội) sau khi đã cắt mí to tại Bệnh Viện Thu Cúc cho biết:

“Mong muốn có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, tôi quyết định cắt mí mắt tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Tôi rất hài lòng với kết quả sau phẫu thuật. Cảm ơn các bác sĩ đã mang đến cho tôi vẻ đẹp như ý, an toàn. Với đôi mắt 2 mí, tôi nhận được rất nhiều lời khen trông xinh và trẻ trung hơn trước”.

Cắt-mí-to

Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng mí mắt

Cắt mí mắt to tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc:

 Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, cắt mí không chỉ biến mắt 1 mí thành 2 mí mà còn có tác dụng loại bỏ da chùng, da thừa, cải thiện tình trạng sụp mí do bệnh lý hoặc bẩm sinh… đem lại nét tươi vui, trẻ trung cho đôi mắt. Theo quy luật lão hóa tự nhiên, cơ nâng mi dãn mỏng và yếu dần và gây ảnh hưởng đến thị lực. Để tạo nếp mí đẹp, rõ ràng, bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp Laser cắt mí mắt trên, không gây đau và hạn chế tối đa xâm lấn cho khách hàng.

Với ưu thế nổi trội về đội ngũ bác sĩ và trang thiết bị tối tân, khách hàng khi làm đẹp tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trong đó, cắt mí tobấm mí hàn quốc là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không mất thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng. Với mắt thẩm mỹ và vốn kinh nghiệm của bản thân, các bác sĩ đa phần tu nghiệp ở nước ngoài tại bệnh viện sẽ mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, tự nhiên, không gây tổn thương vùng mắt hay nguy hại đến sức khỏe.

cắt mí to đẹp tự nhiên

cắt mí hàn quốc to tròn đẹp tự nhiên tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

So với các địa chỉ khác, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là nơi duy nhất có phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều. Những máy móc công nghệ cao tại đây chủ yếu được nhập từ nước ngoài, có tác dụng hỗ trợ phẫu thuật hiệu quả, an toàn. Trước khi tiến hành bất cứ một dịch vụ thẩm mỹ nào, khách hàng cũng được bác sĩ Thu Cúc thăm khám tận tình. Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện để được tư vấn miễn phí và làm đẹp an toàn.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU