Trang chủ > Tin tức > Cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào?

Cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào?

Cùng với sự tăng nhanh về nhu cầu thẩm mỹ mắt, các dịch vụ cắt mí mắt và bấm mí cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Nhưng không phải ai cũng có thể phân biệt được cách thực hiện và hiệu quả tác động của hai phương pháp này. Vậy, cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào?

Cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào

Cắt mí và bấm mí là hai phương pháp thẩm mỹ mắt xuất xứ từ Hàn Quốc

Cắt mí và bấm mí là hai phương pháp thẩm mỹ mắt xuất xứ từ Hàn Quốc và ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Có nhiều ý kiến lầm tưởng hai phương pháp này giống nhau, nhưng trên thực tế, chúng khác nhau ở rất nhiều yếu tố:

  1. Trường hợp áp dụng
  • Bấm mí phù hợp với độ tuổi từ 18 đến 30 áp dụng cho cả nam và nữ; mắt một mí hoặc mí lót, mí lẩn, mí mắt 2 bên không đều. Đặc biệt là mắt không có da chùng da thừa, chưa có bọng mỡ mắt
  • Cắt mí lại dành cho cả nam và nữ từ 35 tuổi trở lên, những người ó mắt một mí, mí lót mong muốn chuyển sang mắt hai mí tự nhiên; bị sụp mí do bẩm sinh hoặc bệnh lý; mí mắt có nhiều da chùng, da thừa và bọng mỡ.
  1. Phương pháp thực hiện
  • Bấm mí là tiểu phẫu đơn giản, không cần phẫu thuật hay bóc tác, cắt rạch. Chỉ bằng kỹ thuật luồn chỉ khéo léo, chính xác, các bác sĩ sẽ tạo được nếp mí đẹp, mang lại nét tươi sáng cho gương mặt.
  • Cắt mí lại tạo nếp mí thông qua việc cắt bỏ da thừa, da chùng, bọng mỡ ở mắt. Đây là phương pháp phẫu thuật với sự hỗ trợ của tia laser và những đường cắt rạch khéo léo của bác sĩ.
  1. Hiệu quả thực hiện
  • Bấm mí mắt thông thường chỉ kéo dài được từ 2-3 năm. Bấm mí vĩnh viễn có thể kéo dài hơn, thậm chí vĩnh viễn nếu được chăm sóc cẩn thận, đúng cách.
  • Cắt mí mắt cho hiệu quả vĩnh viễn bởi can thiệp trực tiếp vào vùng da quanh mắt.
Cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào

Phẫu thuật cắt mí mắt cho hiệu quả vĩnh viễn

 Địa chỉ cung cấp cả hai dịch bấm mí và cắt mí đẹp, an toàn

 Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận chuyển giao hai công nghệ này từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group. Thu Cúc đảm bảo chất lượng dịch vụ và mức độ an toàn ở mức cao nhất với các  bác sĩ phụ trách không chỉ có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm mà còn được đi học tập kỹ thuật trực tiếp từ Hàn Quốc và được đào tạo con mắt thẩm mỹ tinh tế. Đồng thời, hệ thống phòng phẫu thuật tiện nghi, hiện đại, vô trùng khép kín sẽ ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng không mong muốn.

Cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào

Phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện trong phòng mổ vô trùng tuyệt đối, ngăn ngừa viêm nhiễm, biến chứng

Ngoài ra, Thu Cúc luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website: bammithammy.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng 24/24h hàng ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU