Trang chủ > Tin tức > Cắt mỡ mí mắt

Cắt mỡ mí mắt

Do bẩm sinh hay dấu hiệu của quá trình lão hóa tuổi trung niên, rất nhiều người gặp phải tình trạng bọng mỡ mí mắt. Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, ở mức độ nghiêm trọng chúng còn che khuất một phần mắt, làm giảm thị lực. Trong trường hợp đó, phẫu thuật cắt mỡ mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này. 

Cắt mỡ mí mắt

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt sẽ loại bỏ bọng mắt, ngăn chặn sự lão hóa sớm và giữ đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ

Ngoài bẩm sinh và lão hóa khó có thể tránh khỏi, việc hình thành bọng mỡ ở mắt còn do những vấn đề về sức khỏe như đau ốm,  thiếu ngủ kéo dài, thiếu vitamin, stress hay thiếu nước dẫn đến phù thũng…Ở mức độ nhẹ, bọng mỡ dưới mắt có thể được điều trị bằng các phương pháp đơn giản như đắp gạc lạnh, túi trà ẩm hay massage vùng mắt…Nhưng khi đã đạt đến mức độ nghiêm trọng nhất định, phương pháp cắt mỡ mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn. Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt sẽ loại bỏ bọng mắt, ngăn chặn sự lão hóa sớm và giữ đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ.

Cắt mỡ mí mắt

Cắt mỡ mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, không mất nhiều thời gian thực hiện và nghỉ ngơi

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bác sĩ sẽ dùng tia laser rạch một đường nhỏ rồi nhẹ nhàng bóc tách túi mỡ ở mí mắt. Không những thế, bác sĩ sẽ kết hợp nâng cơ mí mắt và khâu lại theo đường mí mới để tạo thành nếp mí thứ hai. Nhờ đó, sau phẫu thuật cắt mỡ mí mắt, bạn không chỉ loại bỏ được bọng mỡ xấu xí mà còn có được đôi mắt hai mí sắc nét, to tròn tự nhiên. Đây là tiểu phẫu nên không yêu cầu thời gian nghỉ ngơi dài. Ngay sau khi phẫu thuật bạn đã có thể trở lại với các hoạt động thường ngày. Tuy nhiên, để giữ gìn kết quả luôn ở mức tốt nhất, bạn nên thực hiện theo những hướng dẫn chăm sóc tại nhà của bác sĩ.

Cắt mỡ mí mắt

Phẫu thuật tại Thu Cúc được trực tiếp thực hiện bởi các bác sĩ có bằng cấp, giàu kinh nghiệm với thao tác khéo léo, chuẩn xác

Phương pháp phẫu thuật cắt mỡ mí mắt của Bệnh viện Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group, đảm bảo sự bài bản và hạn chế sai sót xuống mức thấp nhất. Bên cạnh đó, phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ có bằng cấp chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong phòng mổ vô trùng tuyệt đối, ngăn ngừa viêm nhiễm, nhiễm trùng.

Cắt mỡ mí mắt

Khách hàng sẽ được tư vấn phương pháp và chỉ dẫn cách chăm sóc hậu phẫu đầy đủ, tận tình

Chi phí phẫu thuật cắt mỡ mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc là 6-8 triệu đồng. Sự chênh lệch này còn phụ thuộc vào tình trạng của từng khách hàng. Tuy nhiên, nếu thực hiện trong thời gian từ 01/01-08/02/2015, bạn sẽ được giảm 20% chi phí dịch vụ.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ cắt mỡ mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng có thể gọi điện theo đường dây hotline 0904570988 – 1900558896 hoặc truy cập website bammithammy.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp moi câu hỏi của bạn 24/24h.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU