Trang chủ > Tin tức > Chăm sóc sau bấm mí như thế nào cho đúng?

Chăm sóc sau bấm mí như thế nào cho đúng?

Bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện trong thời gian ngắn và nhanh hồi phục. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ được tốt nhất, khách hàng cần thực hiện đúng các chế độ chăm sóc sau bấm mí.

Bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện trong thời gian ngắn và nhanh hồi phục.

Bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện trong thời gian ngắn và nhanh hồi phục.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt giúp khắc phục đôi mắt một mí hoặc mí lót, mí ẩn kém xinh, cho bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, thu hút. Dịch vụ này được nhiều khách hàng lựa chọn bởi vô số những ưu điểm mà nó mang lại như thời gian thực hiện nhanh chỉ trong 15 – 20 phút, không cần can thiệp phẫu thuật, không cần cắt chỉ, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục nhanh.

Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả bấm mí được tốt nhất, khách hàng không chỉ cần lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và còn cần thực hiện đúng cách chăm sóc sau bấm mí tại nhà.

Bác sĩ Thu Cúc thăm khám, tư vấn cho khách hàng trước khi bấm mí

Bác sĩ Thu Cúc thăm khám, tư vấn cho khách hàng trước khi bấm mí

Tại khoa thẩm mỹ của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, mọi khách hàng đến thực hiện bấm mí hay các dịch vụ làm đẹp khác đều sẽ được bác sĩ thăm khám tư vấn kĩ càng, được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà. Cụ thế với sau bấm mí Hàn Quốc, bạn cần chú ý thực hiện đúng các điều sau:

  • Giữ gìn vệ sinh vùng mắt, sử dụng gạc thấm nước muối sinh lý lau vị trí bấm mí sau đó tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.
  • Tránh ánh nắng trực tiếp trong thời gian đầu.
  • Tránh mắt phải nhìn lâu hay điều tiết quá nhiều, hạn chế sử dụng máy tính sách vở.
  • Tránh dụi mắt.
  • Uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.
Khách hàng cần thực hiện đúng các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ

Khách hàng cần thực hiện đúng các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ

Trong khoảng 3 – 5 ngày đầu sau bấm mí, vùng mắt có thể bị sưng tím nhẹ do phản ứng tự nhiên của cơ thể. Tuy nhiên hiện tượng này sẽ nhanh chóng hết dần trong những ngày tiếp, chỉ cần thực hiện đúng các chỉ dẫn chăm sóc sau bấm mí như trên là mí mắt có thể hồi phục, đẹp tự nhiên sau 7 – 10 ngày tùy cơ địa mỗi người.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào xung quanh dịch vụ bấm mí, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thu Cúc qua số hotline 0964.080.999, các chuyên gian thẩm mỹ hàng đầu sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU