Trang chủ > Tin tức > Chăm sóc sau chỉnh hình mắt xếch

Chăm sóc sau chỉnh hình mắt xếch

Ngoài trình độ chuyên môn của bác sĩ, trang thiết bị y tế của địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn để phẫu thuật thì chăm sóc sau chỉnh hình mắt xếch cũng là yếu tố quan trọng, góp phần giúp mắt nhanh chóng ổn định và hiệu quả tối ưu.

Người có đôi mắt xếch thì đuôi mắt thường hướng lên trên, tiến sát tới chân mày. Đối với những ai sở hữu đặc điểm này thường thiếu tự tin bởi gương mặt có chút dữ dằn, không gây được thiện cảm với người đối diện. Chỉnh hình mắt xếch là giải pháp giúp khắc phục khuyết điểm này một cách hoàn hảo,  mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

cham-soc-sau-chinh-hinh-mat-xech

Người có đôi mắt xếch thì đuôi mắt thường hướng lên trên, tiến sát tới chân mày.

Tuy nhiên ngoài trình độ chuyên môn của bác sĩ, trang thiết bị y tế của địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn để phẫu thuật thì chăm sóc sau chỉnh hình mắt xếch cũng là yếu tố quan trọng, góp phần giúp mắt nhanh chóng ổn định và hiệu quả tối ưu.

Trước khi quyết định chỉnh hình mắt xếch, bạn cần tìm hiểu để lựa chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ tin cậy, an toàn để thực hiện phẫu thuật. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của phái đẹp trong và ngoài nước, giúp khách hàng trở nên xinh xắn và tự tin hơn với diện mạo mới. Đối với dịch vụ chỉnh hình mắt xếch tại đây, bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

cham-soc-sau-chinh-hinh-mat-xech2

Chăm sóc sau chỉnh hình mắt xếch cũng là yếu tố quan trọng, góp phần giúp mắt nhanh chóng ổn định

Trước khi phẫu thuật bạn được thăm khám và tư vấn phương pháp xử lý phù hợp để đưa hướng mắt trở lại vị trí cân bằng, hài hòa với gương mặt và duyên dáng hơn. Phẫu thuật chỉnh hình được tiến hành nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả lâu dài.

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được các chuyên viên hướng dẫn về chế độ chăm sóc sau chỉnh hình mắt xếch để có hiệu quả tốt nhất. Những điểm cần lưu ý như sau:

  • Sau chỉnh hình mắt xếch, bạn cần giữ gìn vệ sinh vết mổ bằng cách dùng gạc thấm nước muối sinh lý để lau sạch vết khâu. Cần tránh tiếp xúc với nước, có thể lấy khăn để lau qua trong mấy ngày đầu.
  • Tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm khuẩn hay biến chứng theo chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Để giảm tình trạng sưng nề, bạn có thể chườm lạnh từ 3-5 lần/ngày, mỗi lần 10 phút. Sang ngày thứ 3-5 thì chườm nước ấm.
Chăm sóc sau chỉnh hình mắt xếch

Để giảm tình trạng sưng nề, bạn có thể chườm lạnh từ 3-5 lần/ngày, mỗi lần 10 phút.

  • Cần kiêng những thực phẩm có thể gây sẹo cho vết mổ như rau muống, đồ tanh (cá, cua, tôm…), đồ nếp, thịt gà,… trong vòng 1 tháng.
  • Sau 5 ngày bạn quay lại cắt chỉ.
  • Cần dùng thuốc theo đơn và chỉ định của bác sĩ.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp chỉnh hình mắt xếch là hiệu quả thẩm mỹ có thể nhìn thấy ngay, quy trình phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện an toàn, đảm bảo hiệu quả lâu dài vĩnh viễn.

Nếu cần thêm thông tin về kỹ thuật thẩm mỹ chỉnh hình mắt xếch đẹp, khách hàng có có thể gọi đến tổng đài tư vấn 1900.5588.96 hoặc đến Bệnh viện Thu Cúc số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra những tư vấn làm đẹp hiệu quả nhất. Mong sớm được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU