Trang chủ > Tin tức > Chăm sóc sau độn mắt sâu

Chăm sóc sau độn mắt sâu

Để có được một đôi mắt đẹp không chỉ cần đến trình độ của bác sĩ thẩm mỹ mà còn phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc sau độn mắt sâu.

Gương mặt có đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào đôi mắt. Một đôi mắt tươi trẻ, rạng rỡ góp phần mang lại một gương mặt tươi tắn, hài hòa. Thời gian và sự lão hóa khiến đôi mắt của phái đẹp ngày càng già nua và hốc hác. Hiện nay với công nghệ làm đẹp ngày càng tiên tiến, việc biến đôi mắt có nhiều khuyết điểm trở nên đẹp hơn, tự nhiên và trẻ trung hơn đã trở nên đơn giản rất nhiều nhờ kỹ thuật độn mắt sâu. Để có được một đôi mắt đẹp không chỉ cần đến trình độ của bác sĩ thẩm mỹ mà còn phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc sau độn mắt sâu.

cham-soc-sau-don-mat-sau

Để có được một đôi mắt đẹp không chỉ cần đến trình độ của bác sĩ thẩm mỹ mà còn phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc sau độn mắt sâu.

Tuy nhiên bạn đã thực sự nắm rõ những điều cần biết sau độn mắt sâu chưa? Dưới đây là chế độ chăm sóc sau độn mắt sâu do các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc tư vấn.

Độn mắt sâu là ca tiểu phẫu khá đơn giản, bằng việc sử dụng chất độn Megaderm, các bác sĩ Thu Cúc sẽ đưa chất liệu độn vào dưới da mi, để chất độn này nhanh chóng làm đầy phần hốc trũng sâu. Chất liệu Megaderm ở Thu Cúc được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo thân thiện, an toàn với cơ thể và thời gian duy trì lâu dài.

cham-soc-sau-don-mat-sau2

Bạn phải giữ vết thương trong tình trạng khô ráo, tránh đụng vào nước, tuyệt đối không rửa mặt bằng nước

Sau khi phẫu thuật độn mắt sâu tại Thu Cúc, bạn có thể về nhà ngay và sinh hoạt bình thường, ngày hôm sau có thể vết thương sưng lên, tuy nhiên đây là hiện tượng bình thường và giảm dần qua các ngày tiếp theo. Điều bạn cần làm là phải giữ vết thương trong tình trạng khô ráo, tránh đụng vào nước, tuyệt đối không rửa mặt bằng nước.

Dùng nước muối sinh lý lau sạch vết thương hàng ngày, điều này giúp vết thương tránh nhiễm trùng. Trong khoảng thời gian sau phẫu thuật, bạn cần tránh va chạm và vận động mạnh.

cham-soc-sau-don-mat-sau3

Nên kiêng các thực phẩm có thể gây sẹo cho da như đồ nếp, thịt gà, hải sản, rau muống, trứng…

Nên kiêng các thực phẩm có thể gây sẹo cho da như đồ nếp, thịt gà, hải sản, rau muống, trứng…

Sau phẫu thuật bạn cần uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, không tự ý uống thuốc mà không có bác sĩ hướng dẫn.

Không nên đeo kính tối thiểu trong vòng một tuần và không nên trang điểm trong thời gian này.

Việc chăm sóc sau độn mắt sâu tuy đơn giản nhưng đòi hỏi bạn phải có sự tỉ mỉ, kiên trì và thận trọng trong khoảng thời gian quan trọng này để mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất và tránh các biến chứng có thể xảy ra.

Nếu cần thêm thông tin về kỹ thuật thẩm mỹ độn mắt sâu hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng có có thể gọi đến tổng đài tư vấn 1900.5588.96 hoặc đến Bệnh viện Thu Cúc số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra những tư vấn làm đẹp hiệu quả nhất. Mong sớm được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU