Trang chủ > Tin tức > Chi phí chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

Chi phí chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh ra đời là một giải pháp “cứu nguy” hoàn hảo giúp bạn lấy lại được đôi mắt to, sáng rõ, hài hòa và linh hoạt hơn. Trong các vấn đề về dịch vụ này, chi phí chỉnh hình sụp mí bẩm sinh bao nhiêu cũng là thắc mắc của nhiều người.

Sụp mí bẩm sinh là một bệnh lý không những ảnh hưởng đến tầm nhìn, thị lực mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến đôi mắt mệt mỏi, khuôn mặt thiếu sức sống.  Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh khắc phục được hiện tượng bẩm sinh yếu cơ nâng mi ở 1 hoặc 2 bên mắt hoặc sụp mí đơn thuần thường gặp. Vì là thủ thuật làm đẹp khá đơn giản, hạn chế xâm lấn tối đa nên sau khi phẫu thuật, bạn chắc chắn sẽ được sở hữu đôi mắt đẹp, tinh anh như mong đợi mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Hơn nữa mí mắt mới sẽ được duy trì lâu dài.

chi-phi-chinh-hinh-sup-mi-bam-sinh

Sụp mí bẩm sinh là một bệnh lý không những ảnh hưởng đến tầm nhìn, thị lực mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ

Hiện nay có rất nhiều trung tâm, thẩm mỹ thực hiện chỉnh hình sụp mí bẩm sinh. Tuy nhiên, theo như khuyến cáo của các chuyên gia thẩm mỹ, để chắc chắn ca phẫu thuật diễn ra thành công, đạt được hiệu quả như mong đợi, an toàn và không ảnh hưởng đến các chức năng của mắt, bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Thực hiện chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Bệnh viện Thu Cúc là một gợi ý lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bệnh viện Thu Cúc có đầy đủ các yếu tố cả về nhân lực lẫn vật lực để đảm bảo mang đến cho bạn hiệu quả cao hơn cả mong đợi.

chi-phi-chinh-hinh-sup-mi-bam-sinh2

Sau phẫu thuật, hai mí mắt sẽ đẹp hài hòa, cân đối và tự nhiên.

Ưu điểm vượt trội khi thực hiện chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Bệnh viện Thu Cúc là hoàn toàn không đau, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau phẫu thuật, hai mí mắt sẽ đẹp hài hòa, cân đối và tự nhiên. Hơn nữa Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong nghề. Dưới những thao tác khéo léo từ “bàn tay vàng” của các bác sĩ tại đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt rạng rỡ, to tròn và linh hoạt.

chi-phi-chinh-hinh-sup-mi-bam-sinh3

Chi phí chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Thu Cúc dao động từ 6-8 triệu.

Chi phí chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Thu Cúc dao động từ 6-8 triệu. Đây là mức chi phí tương đối thấp so với các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ khác. Tại Bệnh viện Thu Cúc với giá thành hợp lý và chỉ cần một lần phẫu thuật duy nhất là bạn đã có thể sở hữu ngay đôi mắt đẹp, duy trì lâu dài.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chỉnh hình sụp mí bẩm sinh, bạn có thể đến Bệnh viện Thu Cúc ở 268 Thụy Khuê, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU