Trang chủ > Tin tức > Chi phí độn mắt sâu ở Bệnh viện Thu Cúc

Chi phí độn mắt sâu ở Bệnh viện Thu Cúc

Bên cạnh sự quan tâm về phương pháp làm đẹp độn mắt sâu thì chi phí độn mắt sâu ở Bệnh viện Thu Cúc cũng là vấn đề mà nhiều người thắc mắc.

Lão hóa và thời gian là hai tác động lớn khiến đôi mắt của phái đẹp ngày càng già nua, mệt mỏi và hốc hác. Độn mắt sâu tại Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp hoàn hảo để cải thiện những khuyết điểm của đôi mắt, làm đầy vùng mắt sâu trũng, giúp các chị em sở hữu đôi mắt tươi trẻ và rạng rỡ hơn. Đây là dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn hiện nay, bên cạnh sự quan tâm về phương pháp làm đẹp này thì chi phí độn mắt sâu ở Bệnh viện Thu Cúc cũng là vấn đề mà nhiều người thắc mắc.

chi-phi-don-mat-sau-o-benh-vien-thu-cuc

Phẫu thuật độn mắt sâu tại Thu Cúc sử dụng chất liệu độn Megaderm để làm đầy khuyết điểm vùng mắt.

Phẫu thuật độn mắt sâu tại Thu Cúc sử dụng chất liệu độn Megaderm để làm đầy khuyết điểm vùng mắt. Trước khi thực hiện bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe và tư vấn về phương pháp độn mắt sâu. Từ đó đo vẽ thẩm mỹ đôi mắt để cân xứng và hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Phẫu thuật độn mắt sâu được thực hiện nhanh chóng bởi các thao tác nhẹ nhàng, chính xác. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên vị trí trũng sâu của mắt, dựa vào tình trạng phần sâu trũng của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa chất liệu vào vùng này một cách phù hợp theo lượng chất độn vừa đủ, sau đó đóng kín vết mổ bằng đường khâu thẩm mỹ tinh tế.

chi-phi-don-mat-sau-o-benh-vien-thu-cuc2

Độn mắt sâu giúp duy trì sự tươi trẻ của mắt sau khi thực hiện khiến khuôn mặt trở nên rạng ngời và tươi tắn hơn.

Không chỉ có tác dụng cải thiện vùng mắt sâu trũng, chất liệu Megaderm sử dụng trong phẫu thuật độn mắt sâu còn giúp duy trì sự tươi trẻ của mắt sau khi thực hiện khiến khuôn mặt trở nên rạng ngời và tươi tắn hơn.

Đến thời điểm hiện tại, mức chi phí độn mắt sâu ở Thu Cúc là 25 triệu đồng. Đây là một mức chi phí được khách hàng đánh giá là hợp lý, cạnh tranh và đáp ứng được nhu cầu cũng như hiệu quả thẩm mỹ mà mọi người mong đợi. Ngoài mức chi phí hợp lý mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên, cuốn hút mọi ánh nhìn thì Bệnh viện Thu Cúc còn thường xuyên có các chương trình tri ân khách hàng với các ưu đãi đặc biệt, giúp các chị em trải nghiệm được các dịch vụ hoàn hảo tại đây.

chi-phi-don-mat-sau-o-benh-vien-thu-cuc3

Đến thời điểm hiện tại, mức chi phí độn mắt sâu ở Thu Cúc là 25 triệu đồng.

Nếu cần thêm thông tin về kỹ thuật thẩm mỹ độn mắt sâu hiện đại này, khách hàng có có thể gọi đến tổng đài tư vấn:1900.5588.96 hoặc đến Bệnh viện Thu Cúc: số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra những tư vấn làm đẹp hiệu quả nhất. Mong sớm được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU