Trang chủ > Tin tức > Chi phí mở rộng góc mắt trong

Chi phí mở rộng góc mắt trong

Bên cạnh việc tìm hiểu về phương pháp thực hiện, độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ ở các trung tâm thì chi phí mở rộng góc mắt trong là bao nhiêu cũng là vấn đề mà các chị em thường băn khoăn.

Đôi mắt đóng vai trò quan trọng đối với vẻ đẹp cũng như thần thái, sự cuốn hút đối với khuôn mặt người Á Đông. Do vậy nhiều người đã lựa chọn dịch vụ mở rộng khóe mắt trong để được sở hữu đôi mắt to đẹp như mong muốn. Bên cạnh việc tìm hiểu về phương pháp thực hiện, độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ ở các trung tâm thì chi phí mở rộng góc mắt trong là bao nhiêu cũng là vấn đề mà các chị em thường băn khoăn.

chi-phi-mo-rong-goc-mat-trong

Mở rộng góc mắt trong là việc cắt bỏ những lớp da thừa ở mắt, giúp mở rộng tầm nhìn và mắt to, tròn

Mở rộng góc mắt trong là việc cắt bỏ những lớp da thừa ở mắt, giúp mở rộng tầm nhìn và mắt to, tròn và đẹp tự nhiên hơn. Phương pháp này phù hợp với những người có hai mắt cách quá xa nhau và phần da thừa căng ngang khóe mắt khiến cho mí mắt mỏng, không rõ ràng.

Đây là kỹ thuật khá đơn giản, tuy nhiên để đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn mà không làm ảnh hưởng đến thị lực, bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tin cậy. 20 năm là khoảng thời gian không nhỏ để Thu Cúc lĩnh hội những công nghệ hiện đại nhất, cùng dịch vụ hoàn hảo tạo nên thương hiệu thẩm mỹ số 1 Việt Nam. Tại đây có các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho phụ nữ Việt. Bên cạnh đó, điều giúp Thu Cúc trở thành người bạn thân thiết trong lòng phái đẹp là bởi nơi đây có chi phí thẩm mỹ phù hợp với túi tiền các chị em.

chi-phi-mo-rong-goc-mat-o-thu-cuc2

Theo đó, chi phí mở rộng góc mắt trong ở Thu Cúc là 5 triệu.

Theo đó, chi phí mở rộng góc mắt trong ở Thu Cúc là 5 triệu. Đây là mức chi phí được đánh giá là cạnh tranh, hợp lý để bạn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại đây. Quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài ở Thu Cúc được tiến hành bài bản, chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Các thao tác tỉ mỉ, khéo léo và chính xác của các bác sĩ sẽ giúp quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn tuyệt đối, mang lại hiệu quả tối ưu.

Sau khi mở rộng góc mắt trong, bạn sẽ có đôi mắt đẹp tự nhiên, lâu dài, vết mổ hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến thị lực, không để lại sẹo và duy trì lâu dài.

chi-phi-mo-rong-goc-mat-trong2

Sau khi mở rộng góc mắt trong, bạn sẽ có đôi mắt đẹp tự nhiên, lâu dài

Với lợi thế là trình độ chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm lâu năm của các bác sĩ Thu Cúc cùng công nghệ hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc luôn đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe nhất trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Đó là kết quả tốt nhất, lâu dài, đặc biệt là an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Để hiểu hơn về dịch vụ mở rộng góc  mắt trong ở Thu Cúc, bạn hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn 1900.5588.96 hoặc đến Bệnh viện Thu Cúc số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra những tư vấn làm đẹp hiệu quả nhất. Mong sớm được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU