Trang chủ > Tin tức > Chi phí nâng chân mày hết bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng chân mày hết bao nhiêu tiền?

Kỹ thuật thẩm mỹ nâng chân mày sẽ nhanh chóng giúp bạn lấy lại được đôi chân mày cao, cân đối, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Vậy chi phí nâng chân mày hết bao nhiêu tiền?

Với đôi chân mày sụp, sa trễ, bạn thường mất tự tin khi giao tiếp hoặc khó tạo được sự trẻ trung, linh hoạt với người đối diện. Trước khi giải đáp thắc mắc của bạn, chúng tôi sẽ giới thiệu để giúp các bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này, cũng như ưu điểm vượt trội của nó.

Nâng chân mày là phương pháp phẫu thuật không chỉ tạo chân mày đẹp tự nhiên, hài hòa

Nâng chân mày là phương pháp phẫu thuật không chỉ tạo chân mày đẹp tự nhiên, hài hòa

Nâng chân mày là phương pháp phẫu thuật không chỉ tạo chân mày đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt mà còn cải thiện tầm nhìn của mắt. Hơn nữa phương pháp này hạn chế xâm lấn tối đa nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, vẻ đẹp của bạn sau khi nâng chân mày sẽ được duy trì dài lâu chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.

chi-phi-nang-chan-may-het-bao-nhieu-tien2

Vẻ đẹp của bạn sau khi nâng chân mày sẽ được duy trì dài lâu chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.

Hiện nay có rất nhiều mức giá của các trung tâm thẩm mỹ kèm theo nhiều dạng thông tin quảng cáo về nâng chân mà khiến chị em cảm thấy lo lắng, hoang mang khi lựa chọn. Tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi có mức chi phí cụ thể cho từng dịch vụ bạn quan tâm. Với phương châm đẹp và an toàn là trên hết, bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì chi phí tại đây không phải là rẻ nhất nhưng là cho một lần làm đẹp duy nhất và dịch vụ tốt nhất. Điều đó đã được chứng minh qua hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện gần 20 năm phát triển của bệnh viện.

Chi phí nâng chân mày tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay là 6 triệu với dịch vụ hoàn hảo.

Chi phí nâng chân mày tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay là 8 triệu với dịch vụ hoàn hảo.

Chi phí nâng chân mày tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay là 8 triệu với dịch vụ hoàn hảo. Thực hiện nâng chân mày tại Thu Cúc là đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có thời gian học tập và tu nghiệp dài hạn ở nước ngoài. Các bác sĩ sẽ thao tác khéo léo, chính xác đến từng milimet để đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả thẩm mỹ tối đa cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Thu Cúc còn đầu tư công nghệ hiện đại, trang thiết bị y tế tân tiến để phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, chính xác giúp bạn an tâm tuyệt đối về kết quả.

Đặc biệt khi đến Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nếu óc nhu cầu tìm hiểu thêm về giá dịch vụ, bạn vui lòng gọi trực tiếp cho chúng tôi qua số Holine 0904.434.888.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU