Trang chủ > Tin tức > Chi phí nâng cung mày hết bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng cung mày hết bao nhiêu tiền?

Nâng cung mày là giải pháp tối ưu để khắc phục nhược điểm này một cách hoàn hảo nhất. Tuy nhiên đây là một dịch vụ khá mới nên nhiều chị em thường thắc mắc không biết chi phí nâng cung mày hết bao nhiêu tiền?

Đôi chân mày đẹp tự nhiên khi chúng hài hòa, cân đối với từng đường nét trên khuôn mặt. Tuy nhiên không ai có thể thoát khỏi quy luật của quá trình lão hóa, khi bước sang ngưỡng cửa già nua, chân mày thường chảy xệ khiến cho đôi mắt buồn hơn, che khuất tầm nhìn, gương mặt thiếu sức sống… Nâng chân mày là giải pháp tối ưu để khắc phục nhược điểm này một cách hoàn hảo nhất. Tuy nhiên đây là một dịch vụ khá mới nên nhiều chị em thường thắc mắc không biết chi phí nâng cung mày hết bao nhiêu tiền?

chi-phi-nang-cung-may-het-bao-nhieu-tien

Nâng cung mày là giải pháp tối ưu để khắc phục nhược điểm cung mày chảy xệ một cách hoàn hảo nhất.

Nâng cung mày là tiểu phẫu được thực hiện khá đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da bị chùng, chảy xệ quanh mắt rồi đưa cung mày lên cao hơn, giúp bạn sở hữu đôi mắt trẻ trung, thanh tú và đẹp tự nhiên. Đặc biệt phương pháp này hoàn toàn không đau, không để lại sẹo vì đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ nhẹ nhàng, khéo léo lẩn sát vào cung mày nên không ảnh hưởng tới thẩm mỹ cũng như thị lực.

Là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của phái đẹp Hà thành, Bệnh viện Thu Cúc luôn mang lại những dịch vụ tốt và an toàn nhất. Nâng cung mày tại đây được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về kỹ thuật nâng cung mày, có thời gian tu nghiệp dài tại các nước phát triển. Quy trình nâng cung mày được tiến hành chuyên nghiệp, theo đúng quy định an toàn tuyệt đối của Bộ Y tế.

benh-vien-nang-cung-may-uy-tin2

Quy trình nâng cung mày được tiến hành chuyên nghiệp, theo đúng quy định an toàn tuyệt đối của Bộ Y tế.

Trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn chính xác cho bạn cung mày phù hợp với khuôn mặt. Đặc biệt với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da, mỡ thừa một cách chuẩn xác vì vậy dáng mày sau khi phẫu thuật đảm bảo đẹp, mềm mại và tự nhiên.

chi-phi-nang-cung-may-het-bao-nhieu-tien3

Chi phí nâng cung mày ở Thu Cúc là 6 triệu.

Tại Thu Cúc hiện nay đang áp dụng hai phương pháp nâng cung mày là nâng cung mày bằng chỉ và nâng cung mày bằng phẫu thuật. Chi phí nâng cung mày ở Thu Cúc là 6 triệu. Đây được đánh giá là mức chi phí hợp lý, cạnh tranh, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về hiệu quả đạt được.

Bằng kinh nghiệm lâu năm, bàn tay khéo léo và gu thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ Bệnh viện Thu Cúc sẽ tạo dáng mày phù hợp với gương mặt nhằm tạo nên vẻ linh hoạt, trẻ trung cho đôi mắt của bạn.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU