Trang chủ > Tin tức > Chia sẻ: nhấn mí mắt ở đâu đẹp?

Chia sẻ: nhấn mí mắt ở đâu đẹp?

Dưới đây là những chia sẻ của khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ Thu Cúc. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ không còn băn khoăn tìm lời giải cho câu hỏi nhấn mí ở đâu đẹp nữa.

Đôi mắt hai mí to tròn giúp gương mặt trở nên thu hút, rạng rỡ hơn

Đôi mắt hai mí to tròn giúp gương mặt trở nên thu hút, rạng rỡ hơn

“Theo đặc thù công việc, em phải trang điểm tươi tắn mỗi ngày. Và việc sử dụng dụng cụ kích mí thường xuyên khiến vùng mi mắt của em bị đỏ rộp, ngứa rát. Trong lúc đang chán nản không biết phải làm sao thì em may mắn gặp người bạn cũ và được nhỏ mách đi nhấn mí Hàn Quốc tại Thu Cúc. Chỉ sau tiểu phẫu 20 phút, đôi mắt híp tịt của em đã được phù phép, nhìn to tròn và rạng rỡ hơn hẳn. Nếp mí được tạo còn cân đối mà không hề lộ sẹo nữa”.

(Ngọc Diệp  – nhân viên PG)

“Nhấn mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ Thu Cúc là quyết định đúng đắn nhất từ trước tới nay của mình. Từ một cô gái có đôi mắt nhỏ, một mí kém ưa nhìn nay mình đã cảm thấy tự tin hơn rất nhiều với mắt hai mí rõ nét, to tròn hơn. Quá trình bấm mí tại Thu Cúc còn rất khoa học, nhanh chóng và đảm bảo. Mình không cảm thấy đau mấy, khoảng 1 tuần sau đã hồi phục rồi.”

(Minh Trang, 23 tuổi)

Khách hàng đang được bác sĩ Thu Cúc thăm khám và tư vấn phương pháp bấm mí

Khách hàng đang được bác sĩ Thu Cúc thăm khám và tư vấn phương pháp bấm mí

“Nhấn mí ở đâu đẹp cũng từng là băn khoăn của mình trước khi thực hiện nhấn mí vĩnh viễn tại Thu Cúc. Mình khá ưng về kết quả nhấn mí tại đây, hai mí có độ lớn vừa phải, nhìn tự nhiên như thật và không hề để lại sẹo. Hơn nữa các bác sĩ và đội ngũ nhân viên tại Thu Cúc đều rất nhiệt tình, không gian sạch sẽ, sang trọng và thoải mái.”

(Kim Ngân, nhân viên kinh doanh)

“Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ yêu thích của mình và hội bạn thân. Mình đã từng thực hiện nhấn mí Hàn Quốc và một số dịch vụ làm đẹp khác tại đây. Hồi đó mắt mình là mí lót nên mí mắt không rõ ràng, nhìn lúc nào cũng buồn buồn thiếu sức sống. Sau khi nhấn mí Hàn Quốc, nhìn mắt sắc nét và rạng rỡ hơn bao nhiêu, cũng không có sẹo và biến chứng gì cả. Mình nghĩ Thu Cúc xứng đáng với thương hiệu thẩm mỹ số 1 Hà thành.”

(Huyền Chi, 24 tuổi)

Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được hàng triệu khách hàng tin tưởng

Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được hàng triệu khách hàng tin tưởng

Nhấn mí Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ được Thu Cúc tiếp nhận và chuyển giao từ công nghệ Hàn Quốc. Với nhiều ưu điểm nổi bật, dịch vụ này được rất nhiều khách hàng lựa chọn để làm đẹp cho “cửa sổ tâm hồn” của mình. Bạn có thể đặt lịch ngay hôm nay để trở thành khách hàng tiếp theo trải nghiệm và hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả thẩm mỹ tại Thu Cúc. Mọi chi tiết xin liên hệ theo số hotline 0964.080.999.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU