Trang chủ > Tin tức > Các bước thực hiện chỉnh hình sụp mí bẩm sinh an toàn

Các bước thực hiện chỉnh hình sụp mí bẩm sinh an toàn

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh an toàn là giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng yếu cơ nâng mi. Cùng tìm hiểu các bước tiến hành phẫu thuật dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích về kỹ thuật làm đẹp hiện đại này.

chỉnh hình sụp mí bẩm sinh an toàn

Đôi mắt là nơi thể hiện cảm xúc và sự tinh anh của mỗi người

Sụp mí bẩm sinh là bệnh lý thường gặp ở nhiều người. Khi đó, mí mắt sẽ bị sụp xuống thấp hơn vị trí bình thường và che đi một phần của đồng tử mắt, gây ảnh hưởng lớn đến thị lực và thẩm mỹ. Trong trường hợp này, phẫu thuật nâng cơ mí là giải pháp tối ưu để mang đến vẻ tinh anh cho đôi mắt và cải thiện tầm nhìn.

Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được Bệnh viện Thu Cúc sớm tiếp thu và áp dụng thành công với những thao tác không quá phức tạp, được tiến hành nhanh chóng qua một quy trình thẩm mỹ khoa học gồm những bước cơ bản sau:

chỉnh hình sụp mí bẩm sinh an toàn

Bác sĩ thăm khám trực tiếp xác định mức độ sụp mí của khách hàng

Bước 1: Bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mắt của khách hàng tư vấn giải pháp làm đẹp hiệu quả nhất.

Bước 2: Khách hàng được kiểm tra sức khỏe toàn diện để đảm bảo điều kiện phẫu thuật. Y tá chuẩn bị những dụng cụ phẫu thuật cần thiết, vô trùng theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

chỉnh hình sụp mí bẩm sinh an toàn

Kiểm tra sức khỏe theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Bước 3: Tùy vào mức độ sụp mí và khuôn mặt từng người, bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định mức độ cần nâng mí.

chỉnh hình sụp mí bẩm sinh an toàn

Bác sĩ đo vẽ, xác định mức độ cần nâng mí

Bước 4: Gây tê vùng phẫu thuật với liều lượng vừa đủ giúp khách hàng không cảm thấy đau rát, khó chịu trong toàn bộ quy trình làm đẹp.

chỉnh hình sụp mí bẩm sinh an toàn

Gây tê vùng phẫu thuật giúp chị em cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái nhất

Bước 5: Tiến hành thao tác cắt cơ mí trên, tạo hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán. Điểm phẫu thuật nhỏ sau đó được khâu kín bằng chỉ chuyên dụng nên hoàn toàn không để lại sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

chỉnh hình sụp mí bẩm sinh an toàn

Bác sĩ Thu Cúc tay nghề chuyên môn giỏi, thực hiện phẫu thuật an toàn

Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc kinh nghiệm dày dạn, được đào tạo chuyên nghiệp tại Mỹ, Pháp, Hàn Quốc nên quy trình chỉnh hình sụp mí bẩm sinh an toàn, giảm xuống thấp nhất mọi nguy cơ xâm lấn, tổn thương. Đôi mắt sau phẫu thuật sẽ trở nên to tròn, sáng khỏe tự nhiên giúp khuôn mặt thêm rạng rỡ, nhìn có chiều sâu hơn.

chỉnh hình sụp mí bẩm sinh an toàn

Cửa sổ tâm hồn sẽ trở nên rạng rỡ, sáng khỏe sau thời gian ngắn phục hồi

Để đăng ký phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh an toàn tại Thu Cúc, khách hàng có thể đặt lịch qua hotline: 0964.080.999 hoặc đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ: 286 Thụy Khuê – Hà Nội. Không gian Bệnh viện – khách sạn cao cấp đầy tiện nghi chắc chắn sẽ mang đến cho mọi khách hàng những trải nghiệm thẩm mỹ thoải mái đầy lý thú.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU