Trang chủ > Tin tức > Đánh bay sụp mí, cô gái 9x xinh đẹp ngỡ ngàng

Đánh bay sụp mí, cô gái 9x xinh đẹp ngỡ ngàng

Với việc thực hiện tiểu phẫu cắt mí, cô gái trẻ Lê Thu Trang đã có được đôi mắt to tròn cuốn hút mà không còn phải lo lắng về tình trạng sụp mí mỗi khi ra ngoài.

Sụp mí là 1 trong những nỗi “ác mộng” của nhiều cô gái bởi đôi mắt là “cửa sổ của tâm hồn”, tình trạng sụp mí sẽ khiến cho đôi mắt thiếu sức sống, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của khuôn mặt.  Để giải quyết tình trạng này, chị em thường mất khá nhiều thời gian cho việc trang điểm mà hiệu quả vẫn không cải thiện đáng kể. Từng trải qua 1 thời gian dài sống chung với sụp mí nên cuối cùng Lê Thu Trang đã quyết định thực hiện cắt mí tại Bệnh viện Thu Cúc để có được đôi mắt to tròn đúng như mong muốn mà không cần trang điểm.

Đánh bay sụp mí, cô gái 9x xinh đẹp ngỡ ngàng

Sau nhiều năm dài sống chung với nỗi mặc cảm mắt sụp mí, cô nàng Thu Trang đã quyết định thực hiện cắt mí chuẩn Hàn tại Bệnh viện Thu Cúc.

Đánh bay sụp mí, cô gái 9x xinh đẹp ngỡ ngàng

Không còn da chùng, tình trạng sụp mí của Thu Trang đã được khắc phục hoàn toàn, nhờ đó khuôn mặt của cô bạn trẻ cũng rạng rỡ và tươi tắn hẳn lên. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người)

v

Đôi mắt tươi sáng giúp Thu Trang tự tin hơn khi gặp gỡ bạn bè, cô cũng không cần phải phụ thuộc quá nhiều vào các dụng cụ trang điểm.

Đánh bay sụp mí, cô gái 9x xinh đẹp ngỡ ngàng

Không chỉ tạo đôi mắt to tròn, gợi cảm, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc còn giúp đôi mắt trông cực kì tự nhiên, khó nhận thấy dấu vết thẩm mỹ.

Đánh bay sụp mí, cô gái 9x xinh đẹp ngỡ ngàng

“Mình không nghĩ 1 tiểu phẫu nhỏ lại có thể mang lại thay đổi lớn như vậy. Mọi người cũng vô cùng bất ngờ với ngoại hình mới của mình, ai cũng khen khiến mình cảm thấy rất vui.” Thu Trang chia sẻ.

Đánh bay sụp mí, cô gái 9x xinh đẹp ngỡ ngàng

Không chỉ Thu Trang, rất nhiều cô gái đã có được nhan sắc gợi cảm, ấn tượng chỉ với việc thực hiện cắt mí tại Bệnh viện Thu Cúc.

Với việc cập nhật công nghệ cắt mí chuẩn Hàn tiên tiến nhất 2017, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ được nhiều cô gái “chọn mặt gửi vàng” để có được nhan sắc gợi cảm nhất. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, quy trình thực hiện chuẩn Bộ Y tế, Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn khắc phục mọi nhược điểm để có được đôi mắt rạng ngời và cuốn hút nhất. Hãy đến Bệnh viện Thu Cúc ngay hôm nay để được thăm khám và tư vấn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU